Mừng sinh nhật Ronaldo, vợ sắp cưới đăng video chứng minh anh đã có người nối nghiệp cực đáng yêu

Tee, Theo Helino 10:12 06/02/2019

Cristiano Ronaldo vừa bước sang tuổi 34 vào hôm 5/2.

Hôm 5/2 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã đón sinh nhật lần thứ 34. Nhân dịp này, cô vợ sắp cưới Georgina Rodriguez chia sẻ một đoạn video đáng yêu quay cảnh CR7 tập cho cậu con trai 20 tháng tuổi Mateo chơi bóng đá. Ngồi trên nền nhà, Ronaldo mở rộng chân để làm "khung thành" cho con trai trổ tài sút bóng. Ông bố 4 con liên tục cổ vũ cho Mateo vô cùng đáng yêu. Có thể thấy Ronaldo đã có một người nối nghiệp sút bóng đầy tiềm năng trong tương lai!

Georgina Rodriguez đăng video dễ thương chúc mừng sinh nhật Cristiano Ronaldo

Mateo có một người em gái song sinh tên là Eva Marie, cả hai chào đời vào ngày 8/6/2017 thông qua phương pháp mang thai hộ. Ngoài ra, Ronaldo còn có một cậu con trai cả tên là Cristiano Ronaldo Jr. đã 8 tuổi, danh tính người mẹ của cậu bé được danh thủ giữ bí mật.

Còn với vợ sắp cưới hiện tại, Ronaldo và Georgina Rodriguez có chung một bé gái tên là Alana Martina. Cô bé được Georgina hạ sinh vào tháng 11/2017. Georgina chia sẻ với tờ Hello: "Đứa con giúp chúng tôi gần nhau hơn. Giờ đây chúng tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết".

Mừng sinh nhật Ronaldo, vợ sắp cưới đăng video chứng minh anh đã có người nối nghiệp cực đáng yêu - Ảnh 2.

Georgina Rodriguez bên 4 đứa con của Cristiano Ronaldo, trong đó bé gái út là con chung của cô với danh thủ Bồ Đào Nha.

Georgina cũng từng cho biết, Ronaldo quan tâm và yêu thương cô tới mức sắp xếp một bữa ăn đặc biệt với gia đình Georgina sau khi cô sinh con: "Khi chúng tôi từ bệnh viện về nhà, anh ấy đã tổ chức một bữa ăn tối bất ngờ, với sự góp mặt của những người thân. Tôi cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn nhất thế giới.

Tôi đã tìm thấy tình yêu. Chúng tôi hoàn thiện lẫn nhau. Chúng tôi có một mối quan hệ thật tuyệt vời khi và khi ở bên anh ấy, tôi có tất cả. Tôi cảm thấy được yêu thương và quan tâm. Tình yêu là điều tốt đẹp hơn tất cả".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm