Mừng sinh nhật 4 tuổi, siêu thị VinMart "chơi lớn" tặng ô tô VinFast tri ân khách hàng tại tòa nhà LandMark 81

Tứ Quý - Ảnh: Andy Trần, Theo Trí Thức Trẻ 01:26 24/11/2018

Đại tiệc sinh nhật lần thứ 4 của VinMart vừa được tổ chức hoành tráng tại Landmark 81 với giải thưởng cực khủng là 1 chiếc xe ô tô VinFast và 1 xe máy điện thông minh Klara. Sự kiện này diễn ra đúng ngày Black Friday lại càng khiến nhiều khách hàng thích thú.

Cuộc đua mua sắm ngày Black Friday 23/11 diễn ra vô cùng sôi động tại siêu thị flagship VinMart Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP.HCM). Được biết đây là sự kiện khuyến mại và tri ân khách hàng lớn nhất năm của hệ thống siêu thị VinMart & VinMart+ trong suốt tháng 11.

Sự xuất hiện "không báo trước" của vợ chồng danh hài Thu Trang & Tiến Luật đã khiến cho đám đông tại Landmark 81 hết sức bất ngờ. Với sự dẫn dắt của đôi vợ chồng nổi tiếng này, không khí mua sắm trong VinMart vốn đã nóng vì hàng ngàn ưu đãi ngày Black Friday lại càng trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Mừng sinh nhật 4 tuổi, siêu thị VinMart chơi lớn tặng ô tô VinFast tri ân khách hàng tại tòa nhà LandMark 81 - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng danh hài Thu Trang & Tiến Luật giữ vai trò dẫn dắt chương trình

Mừng sinh nhật 4 tuổi, siêu thị VinMart chơi lớn tặng ô tô VinFast tri ân khách hàng tại tòa nhà LandMark 81 - Ảnh 2.

Cuộc đua thu hút nhiều người tham gia

Với “trò chơi tìm đồ” tưởng dễ mà không dễ, lạc trong siêu thị VinMart Landmark 81 hàng ngàn sản phẩm, ngay cả những khách hàng thân thiết của VinMart cũng phải luôn mắt, luôn chân, luôn tay mới tìm được đúng món đồ theo yêu cầu đặc biệt. Đó là những sản phẩm rau trái sạch VinEco – sản phẩm được coi là đặc trưng nhất của thương hiệu VinMart, VinMart+, những sản phẩm mới ra mắt còn chưa quen thuộc với khách hàng như VinMart Good…

Mừng sinh nhật 4 tuổi, siêu thị VinMart chơi lớn tặng ô tô VinFast tri ân khách hàng tại tòa nhà LandMark 81 - Ảnh 3.

Các sản phẩm của VinEco xuất hiện trong phần chơi

Mừng sinh nhật 4 tuổi, siêu thị VinMart chơi lớn tặng ô tô VinFast tri ân khách hàng tại tòa nhà LandMark 81 - Ảnh 5.

VinMart Good dù mới mẻ nhưng cũng được khách hàng nhanh chóng nhận diện

Trò chơi trúng thưởng diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng 1 tiếng từ 20h - 21h với sự dẫn dắt đầy sôi động của đôi vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật.

Mừng sinh nhật 4 tuổi, siêu thị VinMart chơi lớn tặng ô tô VinFast tri ân khách hàng tại tòa nhà LandMark 81 - Ảnh 7.

Giải thưởng cực lớn dành cho đội thắng cuộc

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, khi đám đông còn chưa hết bàng hoàng vì liên tục xuất hiện những vị khách may mắn nhận được những chỉ vàng SJC, gói quà tặng 1 năm sử dụng rau sạch VinEco miễn phí trị giá 10 triệu đồng, thậm chí 1.000 USD tiền mặt để mua sắm tại hệ thống VinMart, VinMart+, iPhone XS Max thì VinMart tung ra “tuyệt chiêu cuối cùng” cực sốc, làm náo động toàn bộ đám đông trong siêu thị: Giải thưởng cuối cùng là 1 chiếc xe ô tô VinFast vừa ra mắt ngày 20/11 vừa qua và 1 chiếc xe máy điện thông minh Klara. Đây là món quà “bất ngờ” nhất trong năm nay VinMart & VinMart+ dành tặng tri ân khách hàng.

Mừng sinh nhật 4 tuổi, siêu thị VinMart chơi lớn tặng ô tô VinFast tri ân khách hàng tại tòa nhà LandMark 81 - Ảnh 8.

Chiếc xe máy điện thông minh Klara xuất hiện tại siêu thị

Mừng sinh nhật 4 tuổi, siêu thị VinMart chơi lớn tặng ô tô VinFast tri ân khách hàng tại tòa nhà LandMark 81 - Ảnh 9.

VinMart tặng ô tô VinFast tri ân khách hàng

Để giành được những giải thưởng hấp dẫn, người chơi phải chinh phục 5 thử thách "tìm đồ", với độ khó tăng dần qua mỗi cấp độ. Những khách hàng thân thiết của VinMart, VinMart+ giành được lợi thế hơn nhờ biết rõ các sản phẩm quen thuộc, song cũng có nhiều khách hàng được "thần may mắn" mỉm cười nhờ hết mình tham gia cuộc đua mua sắm.

Với giải thưởng cực sốc lên tới hàng trăm triệu đồng và hàng ngàn chương trình khuyến mại hấp dẫn lên tới 90% cho hàng ngàn sản phẩm, VinMart & VinMart+ đã thu hút hàng trăm ngàn khách hàng đến mua sắm trong ngày Black Friday, chung vui sinh nhật 4 tuổi cùng VinMart với những trải nghiệm mua sắm khó quên.

Sau chương trình Cuộc đua mua sắm với giải thưởng "khủng", VinMart & VinMart+ sẽ tiếp tục ưu đãi Black Friday tới ngày 25/11, giảm giá "sập sàn" hàng loạt sản phẩm. Nhiều sản phẩm thậm chí còn được giảm đến giá gốc.

Bên cạnh đó, tri ân khách hàng trong tháng sinh nhật tròn 4 tuổi, các sản phẩm tại các VinMart sẽ được giảm đến 50%, kéo dài đến hết tháng 11.

Với cách tri ân khách hàng đầy sáng tạo, VinMart & VinMart+ đã tạo ấn tượng mạnh mẽ về một thương hiệu biết cách quan tâm đến cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng, xứng đáng "Nơi an tâm mua sắm mỗi ngày".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm