Mùng 6 Tết đi làm trở lại, 12 con giáp cần tránh mặc những màu gì để có 1 năm tiền vào như nước?

Gia Nguyên, Theo Phụ Nữ Số 20:30 14/02/2024

12 con giáp cần lưu ý những màu sắc này để có một ngày khai xuân như ý trong ngày đầu đi làm trở lại nhé!

Vào ngày 15/2/2024 (mùng 6 Tết), phần lớn người lao động trên cả nước sẽ quay trở lại nơi làm việc sau kì nghỉ Tết Nguyên đán. Được quan niệm là ngày tài lộc, vì vậy bạn nên ăn mặc hợp màu hợp tuổi trong ngày đầu đi làm trở lại để có một năm công việc ổn định và thuận lợi, vạn sự như ý. Giống như người ta vẫn thường nói "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", sau đây là những màu sắc mà 12 con giáp nên mặc và nên tránh trong ngày đặc biệt này.

Tuổi Tý

Để tăng vận may trong công việc, người tuổi Tý nên chọn trang phục có màu vàng là chủ đạo. Bên cạnh đó, chuyên gia phong thuỷ khuyên rằng những người tuổi Tý nên mặc màu xanh lá cây hoặc đỏ để thuận lợi thăng tiến trong công việc. Mặt khác, để tránh những cạnh tranh trong sự nghiệp, họ cần tránh mặc màu cam.

Mùng 6 Tết đi làm trở lại, 12 con giáp cần tránh mặc những màu gì để có 1 năm tiền vào như nước? - Ảnh 1.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trong ngày đầu khai xuân tại công ty nên mặc đồ màu đỏ và cam để có thể đón nhận những nguồn năng lượng tích cực, công việc phát triển, làm gì cũng thuận lợi. Ngoài ra, để cân bằng năng lượng, các chị em có thể cân nhắc gam màu xám. Tuy nhiên, họ cần tránh mặc màu xanh lá trong ngày đầu trở lại làm việc để hạn chế những tranh chấp không đáng có.

Mùng 6 Tết đi làm trở lại, 12 con giáp cần tránh mặc những màu gì để có 1 năm tiền vào như nước? - Ảnh 2.

Tuổi Dần

Nếu cần một nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào cho năm mới, người tuổi Dần có thể lựa chọn các tông màu như trắng hoặc gam màu xanh lam và xanh lục trong mùng 6 Tết năm nay. Họ cần tránh những trang phục có tông màu đen và xám để hạn chế những năng lượng tiêu cực.

Mùng 6 Tết đi làm trở lại, 12 con giáp cần tránh mặc những màu gì để có 1 năm tiền vào như nước? - Ảnh 3.

Tuổi Mão

Những người cầm tinh con mèo nên mặc trang phục có gam màu xanh lam hoặc xanh lục để thu hút tài lộc trong ngày đầu quay trở lại nơi làm việc. Để tránh những sự cố không mong muốn và năng lượng chán nản, người tuổi Mão cần tránh mặc màu trắng và ánh bạc trong ngày khai xuân tại chốn công sở.

Mùng 6 Tết đi làm trở lại, 12 con giáp cần tránh mặc những màu gì để có 1 năm tiền vào như nước? - Ảnh 4.

Tuổi Thìn

Công việc của những người tuổi Thìn trong năm tới tuy có sự phát triển nhưng cũng vẫn sẽ gặp nhiều trở ngại. Do đó, để thu hút tài lộc và may mắn, những người tuổi Thìn cần mặc những trang phục có tông màu đỏ, vàng và nâu. Bên cạnh đó, họ cần tránh màu xanh dương và đen để bảo toàn năng lượng của bản thân

Mùng 6 Tết đi làm trở lại, 12 con giáp cần tránh mặc những màu gì để có 1 năm tiền vào như nước? - Ảnh 5.

Tuổi Tỵ

Muốn đón quý nhân và tiễn tiểu nhân trong công việc, người tuổi Tỵ cần tránh mặc màu đỏ và hồng trong ngày đầu đi làm. Giáp Thìn được coi là một năm thuận lợi với con giáp này, vì vận để tận dụng cơ hội, nhóm này hãy cân nhắc mặc màu vàng sáng, trắng hoặc vàng kim.

Mùng 6 Tết đi làm trở lại, 12 con giáp cần tránh mặc những màu gì để có 1 năm tiền vào như nước? - Ảnh 6.

Tuổi Ngọ

Năm Giáp Thìn, người tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Các công việc kinh doanh và đầu tư cũng sẽ thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Vì vậy, để hút lộc, gia chủ tuổi Ngọ hãy lựa chọn trang phục có màu vàng hoặc nâu; tránh tông màu hồng và tím.

Mùng 6 Tết đi làm trở lại, 12 con giáp cần tránh mặc những màu gì để có 1 năm tiền vào như nước? - Ảnh 7.

Tuổi Mùi

Năm 2024, đường tình duyên và tài lộc của tuổi Mùi sẽ có nhiều biến động tích cực. Các màu sắc hợp những người cầm tinh con đê chính là tím, hồng, vàng. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cần tránh mặc màu đen và xanh lá trong ngày đầu đi làm trở lại.

Mùng 6 Tết đi làm trở lại, 12 con giáp cần tránh mặc những màu gì để có 1 năm tiền vào như nước? - Ảnh 8.

Tuổi Thân

Tím, xanh lục và vàng sẽ là chân ái đối với những người tuổi Thân trong năm nay. Thường xuyên mặc những màu này sẽ đem lại cho bạn sự may mắn về tài lộc và công danh. Ngược lại, đỏ và hồng sẽ là những màu sắc kỵ với họ.

Mùng 6 Tết đi làm trở lại, 12 con giáp cần tránh mặc những màu gì để có 1 năm tiền vào như nước? - Ảnh 9.

Tuổi Dậu

Những bộ trang phục có màu đỏ, cam, hồng sẽ đem lại nhiều may mắn cho những người tuổi Dậu trong công việc. Để tránh bất mãn, họ cần xa lánh màu xanh lá trong ngày khai xuân tại nơi làm việc.

Mùng 6 Tết đi làm trở lại, 12 con giáp cần tránh mặc những màu gì để có 1 năm tiền vào như nước? - Ảnh 10.

Tuổi Tuất

Màu sắc thu hút tài lộc và may mắn cho những người tuổi Tuất chính là cam, vàng và đỏ. Ngoài ra, những người tuổi Tuất cần tránh mặc gam màu hồng và tím để công việc năm mới được suôn sẻ hơn.

Mùng 6 Tết đi làm trở lại, 12 con giáp cần tránh mặc những màu gì để có 1 năm tiền vào như nước? - Ảnh 11.

Tuổi Hợi

Năm Giáp Thìn, người tuổi Hợi sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, để tận dụng những cơ hội và thu hút may mắn, hãy lựa chọn những trang phục mang tông màu đỏ và xanh lam. Bên cạnh đó, người tuổi Hợi hãy tạm thời bỏ qua gam màu trắng và bạc để tránh những năng lượng tiêu cực tại nơi làm việc nhé!

Mùng 6 Tết đi làm trở lại, 12 con giáp cần tránh mặc những màu gì để có 1 năm tiền vào như nước? - Ảnh 12.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày