Mệnh Kim muốn may mắn tình duyên thì nên diện ngay những màu "hợp vía" này đón Tết

Tiểu Liên, Theo Phụ Nữ Số 19:00 08/02/2024

Năm mới, người mệnh Kim thử diện ngay những màu này để tiền tài tới, tình duyên phơi phới.

Tết đến là lúc ai nấy cũng muốn xúng xính áo quần xuống phố. Tuy nhiên để gặp nhiều may mắn, bạn nên diện đồ hợp mệnh. Với người mệnh Kim, tím, đỏ, cam là những gam cực khắc. Thay vào đó bạn nên diện những gam màu dưới đây.

1. Màu trắng

Theo quan niệm ngũ hành, màu trắng - biểu tượng cho sự tinh khiết, giản dị, trong sáng tương sinh với người mệnh Kim và đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu. Trong thời trang, sắc trắng cũng luôn được ưa chuộng bởi màu này dễ phối, dễ mặc lại hợp nhiều tone da.

Mệnh Kim muốn may mắn tình duyên thì nên diện ngay những màu hợp vía này đón Tết - Ảnh 1.

Không chỉ hợp mệnh, trắng còn là tone màu sang - xịn - mịn lại dễ phối, thời thượng

2. Màu vàng

Bên cạnh màu trắng, màu vàng chính là màu sắc tương sinh tốt nhất cho người mệnh Kim, tượng trưng cho thành công, hoàn thiện và dung hòa cuộc sống. Bên cạnh trang phục màu vàng, bạn có thể phối cùng vòng cổ, khuyên tai, trang sức vàng để outfit vừa thêm nổi bật, thành công may mắn càng được gia tăng.

Mệnh Kim muốn may mắn tình duyên thì nên diện ngay những màu hợp vía này đón Tết - Ảnh 2.

3. Màu ghi, xám, ánh bạc

Nhiều tư liệu phong thuỷ cho rằng màu xám/ghi/ánh bạc là những dải màu rất tốt cho đường Quý Nhân hoặc Quan Lộc của người mệnh Kim. Màu sắc này còn giúp người mệnh Kim phát huy những ưu điểm nổi bật của họ như: Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo. Với sự lên ngôi của sắc xám/bạc trong năm nay, chắc hẳn màu này là sự lựa chọn hoàn hảo để người mệnh Kim vừa trendy, vừa đón tài lộc.

Mệnh Kim muốn may mắn tình duyên thì nên diện ngay những màu hợp vía này đón Tết - Ảnh 3.

4. Màu nâu

Ngũ hành có câu "Thổ sinh Kim", bởi vậy sắc nâu (đại diện cho Thổ) cũng là màu mà các chàng trai, cô gái mệnh Kim có thể thử diện Tết này. Lưu ý, màu nâu sẽ yêu cầu phối đồ tinh tế, nếu không rất dễ bị "dừ' so với tuổi.

Mệnh Kim muốn may mắn tình duyên thì nên diện ngay những màu hợp vía này đón Tết - Ảnh 4.

Các nàng có thể thử đồ da màu nâu, vừa cá tính lại nổi bật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày