Mùng 3 tổng kết nhẹ tiền lì xì: Người ta cứ mừng tuổi nhau cả 100 - 200 triệu, nhìn mà thẫn thờ luôn!

Super J, Theo Helino 16:11 27/01/2020

Thấy người ta lì xì nhau cả vài chục đến hàng trăm triệu mới hiểu được "tiền nhiều để làm gì" luôn á.

Ngồi tổng kết sương sương tiền lì xì 3 ngày đầu xuân Canh Tý, cảm giác của bạn là gì? Người thì sung sướng vì đã "khởi nghiệp" thành công với số tiền mừng khấm khá. Cứ phải dặn bản thân tỉnh táo trước lời thủ thỉ "để mẹ giữ hộ tiền cho" chứ không thì mất trắng mấy ngày cố gắng làm con ngoan, trò giỏi. Tuy nhiên, cũng có nhiều người suy nhược không ít vì số tiền hao hụt đi đáng kể do kinh tế buồn.

Nhưng mà, hụt hẫng vì tiền của mình thì ít mà nhìn sang người ta, thấy được lì xì cả vài chục đến vài trăm triệu mới thực sự là choáng váng. Tiền nhiều để làm gì? Để đầu năm mới tặng nhau một món quà mừng siêu to khổng lồ khiến bất kì ai cũng ngưỡng mộ và ghen tỵ á!

Bùi Tiến Dũng là người "chơi lớn" nhất xuân Canh Tý khi lì xì cho vợ hẳn 236.678.999 triệu. Năm ngoái, được vợ tặng hẳn cho 1 cô con gái Sushi xinh xắn, đáng yêu nên năm mới, nịnh vợ chút cũng là điều nên làm nhỉ?


Phan Mạnh Quỳnh cũng ghi tên mình vào hội "bạn trai nhà người ta" khi lì xì bạn gái tận 123.456.789. Chỉ ước gì cũng có bạn trai và mỗi năm có 1 chiếc lì xì "nhẹ nhàng" thế này thôi nhỉ?


Vợ Huy Cung thì được "chồng con bank" chuyển khoản nóng 50 triệu mừng tuổi mới. Nhìn là thấy muốn lấy chồng ngay và luôn chưa các chị em?


Rich kid Joyce Phạm - ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa cũng bội thu trong năm mới. Nhìn sấp tiền này nhẩm tính sương sương chắc cũng vài chục triệu chứ ít gì!


Nhìn mà vừa thèm vừa tức á!

Mùng 3 tổng kết nhẹ tiền lì xì: Người ta cứ mừng tuổi nhau cả 100 - 200 triệu, nhìn mà thẫn thờ luôn! - Ảnh 9.

Ước gì cũng có ai nhẹ nhàng mừng tuổi chúng ta 50 triệu thế này nhỉ?

Mùng 3 tổng kết nhẹ tiền lì xì: Người ta cứ mừng tuổi nhau cả 100 - 200 triệu, nhìn mà thẫn thờ luôn! - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm