Mùa thi trúng mùa Covid: Lộ diện thầy giáo dạy Lý giúp hàng ngàn học sinh đạt thành tích cao

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 15/01/2022

Mùa Covid biến động đặt ra cho thầy và trò câu hỏi lớn "Làm thế nào để học trực tuyến tại nhà mà vẫn đạt 9, 10 điểm?" Và thầy Ngô Thái Ngọ với phương pháp học online cực chất đã "giải cứu" cho nhiều phụ huynh khỏi tâm lý lo lắng về việc học tập của con giữa đại dịch!

Nghề chọn người, còn học sinh chọn thầy Ngọ!

"Lúc đầu, thầy tưởng mình sẽ chỉ đi dạy một thời gian ngắn thôi chứ không thì cái bằng kỹ sư xây dựng loại giỏi để đâu. Nghề dạy ban đầu chỉ là để có thu nhập ngay chứ cả tuổi trẻ mình mơ ước và hoài bão nhiều về ngành xây dựng." thầy Ngọ nhớ lại. Nhưng đúng là "nghề chọn người", ngày càng có nhiều học sinh tìm đến lớp Lý thầy Ngọ, còn thầy cũng đã lỡ toàn tâm với cái nghiệp dạy học nên không dứt ra được nữa. "Đến khi học trò bắt đầu đạt được thành tích cao, năm học chưa kết thúc thì đã có học trò năm sau tìm đến, mình không nỡ dừng lại nữa. Với cái niềm vui của việc đi dạy nó lớn vượt qua cả giấc mơ về sự nghiệp ngày xưa, mới thấy mình đã tìm được cái nghiệp để gắn bó lâu dài."

Đến nay, thầy Ngọ đã luyện thi cho hơn 1000-1200 học viên mỗi năm tại Hà Nội đỗ vào đa số các trường đại học top 1, tỷ lệ đạt đến 90%, trong đó 80% các bạn điểm trên 8,5+ và nhiều học sinh đạt thủ khoa ở các trường cấp 3 và đại học.

Mùa thi trúng mùa Covid: Lộ diện thầy giáo dạy Lý giúp hàng ngàn học sinh đạt thành tích cao - Ảnh 1.

Thầy Ngọ - Thầy giáo có số lượng học sinh theo học môn Lý đông bậc nhất Hà Nội

Tự nhận bản thân hơi "nhạt" khi không biết pha trò tán gẫu nhưng học sinh lại vô cùng yêu quý thầy vì sự tận tình qua từng giờ lên lớp. "Ngồi học với thầy thời gian trôi vèo vèo. Thầy lúc nào cũng như mai thi đến nơi, chỉ hết cái này đến cái kia, nhắc nhở nhấn mạnh hết cái này đến cái kia. Tụi mình đùa là với sức mạnh đó thì thầy đúng nghĩa là "siêu anh hùng" chuyên giải cứu học sinh khỏi mọi hố sâu Vật Lý - team cỡ nào thầy cũng gánh được" - một bạn cựu học sinh chia sẻ.

Mùa thi trúng mùa Covid: Lộ diện thầy giáo dạy Lý giúp hàng ngàn học sinh đạt thành tích cao - Ảnh 2.

"Siêu nhân Ngọ" vừa truyền dạy kiến thức, vừa truyền nhiệt giúp học trò tự tin đỗ cao đại học

A lô cổng giải cứu Online của thầy Ngọ mở ra

Anh hùng nào cũng có team của mình, thầy Ngọ cũng vậy. Thầy đã chọn về với đội Brain Academy của Kiến Guru để có sự hỗ trợ tốt nhất về mặt công nghệ. Brain Academy là mô hình dạy học online siêu tương tác của Kiến Guru, học tập từ mô hình đã đạt được thành công của công ty mẹ Ruangguru tại Indonesia và các nước châu Á khác.

"Để đạt được mục tiêu cao cho học sinh của mình, thầy trước tiên phải đặt mục tiêu cao cho từng giờ lên lớp. Trong mảng luyện thi, thầy cô nào cứ có tiếng thì học sinh sẽ ngày càng đông. Nhưng lớp học phình ra thì cũng dễ loãng hơn. Nhưng giữ sĩ số lớp nhỏ thì lại không hỗ trợ được hết các bạn cần mình. Vì vậy giải pháp là sử dụng công nghệ và ê-kíp chuyên nghiệp hỗ trợ để không mất chất. Và lớp Lý thầy Ngọ đang làm được điều đó với Brain Academy," thầy Ngọ cho biết.

Đây là phương pháp mới vào Việt Nam nhưng hiện đã có hơn 2000 bạn theo học các lớp tại Brain Academy. Những điểm vượt trội của lớp thầy Ngọ tại Brain Academy không thể không nhắc đến như:

- Cho phép học sinh tương tác liên tục 2 chiều.

- Giải đáp thắc mắc bởi thầy cùng đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp chỉ trong vòng 1 tiếng - tương tự như học kèm 1-1 cùng gia sư.

- Áp dụng công nghệ phân tích dữ liệu Data-driven và AI thông minh hỗ trợ thầy cô đánh giá và điều chỉnh bài học phù hợp với trình độ học sinh.

- Lộ trình học cho từng học sinh được cá nhân hoá một cách có hệ thống, chính xác và dễ dàng hơn rất nhiều. Không có tình trạng lớp đông mà bị lạc lõng.

Với tôn chỉ "Các bạn đã đặt kì vọng tương lai vào thầy, thì thầy sẽ vận dụng mọi nguồn sức mạnh có thể để giúp các bạn". Thầy Ngọ quyết tâm kéo dài chuỗi "in top" để các học sinh của mình tự tin gặt 9, 10, đậu vào các trường đại học hàng đầu cả nước.

Mùa thi trúng mùa Covid: Lộ diện thầy giáo dạy Lý giúp hàng ngàn học sinh đạt thành tích cao - Ảnh 3.

Thầy Ngọ áp dụng mô hình dạy và học hiện đại tại Brain Academy của Kiến Guru, hiệu quả trong việc dạy online

- Kinh nghiệm thầy Ngô Thái Ngọ: Hơn 12 năm kinh nghiệm luyện thi môn Lý tại Hà Nội.

- Thành tích:

+ Học sinh giỏi cấp tỉnh Hà Tĩnh môn Lý 3 năm liên tiếp.

+ Hơn 12 năm kinh nghiệm luyện thi môn Lý tại Hà Nội.

+ Mỗi năm giảng dạy từ 1000-1200 học sinh tại Hà Nội đỗ vào các trường đại học Top 1 đạt 90% trong đó 80% điểm trên 8,5+ và nhiều học sinh đạt thủ khoa ở các trường cấp 3 và đại học.

+ Thầy giáo có số lượng học sinh theo học môn Lý đông bậc nhất Hà Nội & là người sáng lập trung tâm luyện thi có số lượng học viên theo học hàng đầu tại Hà Nội.

- Đăng ký học trực tuyến Brain Academy cùng thầy tại website: https://bit.ly/Ly-Thay-Ngo-Lop-12

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm