Mua mực định hấp gừng nhưng ông xã lại đòi nhồi thịt, cô vợ làm luôn một chuyện chứng minh đẳng cấp "chiều chồng"

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:26 27/11/2021

Pha xử lý con mực của cô vợ khiến cả mạng xã hội phải cười bò.

Trên mạng xã hội, dân tình từng không ít lần chứng kiến những màn chồng vợ nấu ăn cho nhau, dù là ai đi nữa thì lắm lúc không tránh khỏi những "thảm hoạ bếp núc". Trường hợp của cô vợ dưới đây thì còn buồn cười hơn nữa.

Chuyện là, cô gái có mua được con mực tươi khá to về làm cơm trưa. Lúc rửa mặt, cô tính làm món hấp gừng đơn giản nên đã cắt phăng 2 khúc đuôi cho tiện.

Mua mực định hấp gừng nhưng ông xã lại đòi nhồi thịt, cô vợ làm luôn một chuyện chứng minh đẳng cấp chiều chồng - Ảnh 1.

Bài đăng nhận lượng tương tác rất cao trong một group đình đám trên Facebook

"Trưa chồng về lại bảo thích mực nhồi thịt hấp cơ. Khúc này hơi hoang mang vì không biết sao nhồi được con mực cắt xẻ sexy như kia. Tới đoạn này lại thông minh hơn lúc rửa nè, mà cũng nhờ cô giáo dạy môn Thủ công hồi cấp 1 mà mình biết khâu vá, mặc dù không đẹp mắt nhưng cũng tạm chấp nhận phải không ạ?" - cô gái viết trên bài đăng.

Mua mực định hấp gừng nhưng ông xã lại đòi nhồi thịt, cô vợ làm luôn một chuyện chứng minh đẳng cấp chiều chồng - Ảnh 2.

Cô gái dùng kim chỉ "may vá" con mực để tiện nhồi thịt cho chồng ăn khiến cõi mạng cười ra nước mắt

Thì ra vì chiều chồng nên cô đã cặm cụi dùng kim chỉ ngồi… khâu con mực lại để tiện nhồi thịt hơn. Nhìn thành quả của vợ mình, cả anh chồng lẫn dân mạng đều không thể nào nhịn được cười:

- "Pha phẫu thuật thẩm mỹ đi vào lòng đất của loài mực!"

- "Khi bản thân muốn làm bác sĩ mà chồng lại bắt đi nhồi mực hấp!"

- "Em chỉ thấy chị yêu và chiều chồng thôi. Khi anh nói muốn ăn mực nhồi thì dù cho nó có bị phanh thây rồi nhưng chị vẫn cố may lại. Hảo chị vợ!"

- "Thớt may đường chỉ bén ghê, cứ tưởng nghề tay phải là thợ may hay nữ pháp y chứ!"

- "Mực said: Tao chết rồi cũng không yên với vợ mày!"

- "Cũng may chị ấy chưa dùng keo dán sắt đấy!"

Nguồn: Trang Nguyễn / YÊU BẾP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm