Mưa lớn, hai bố con bị lũ cuốn trôi

Thuận Phong (VTV8), Theo VTV 10:58 07/10/2020

Vụ việc đau lòng xảy ra lúc gần 19h ngày 6/10, trên địa huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Trường (SN 1983) và cháu Nguyễn Hoàng Bảo Long (SN 2003).

Trong lúc mưa lớn, hai cho con anh Trường băng qua đập tràn để về nhà thuộc xã biên giới Ia Púch. Khi đó, nước lũ vượt trên con đập chừng hơn 0,5m. Con đập tràn này thuộc địa bàn Đội 7, Công ty Bình Dương - Binh Đoàn 15.

Mưa lớn, hai bố con bị lũ cuốn trôi - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm xuyên đêm.

Mưa lớn, hai bố con bị lũ cuốn trôi - Ảnh 2.

Khi nhận được tin báo có người bị lũ cuốn trôi, Công ty Bình Dương - Binh Đoàn 15 đã ngay lập tức cử lực lượng cứu hộ, cứu nạn phối hợp với các lực lượng chức năng của huyện Chư Prông triển khai các biện pháp tìm kiếm nạn nhân nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể hai cha con.

Trước đó, từ 17h ngày 6/10, khi trời bắt đầu mưa, Công ty Bình Dương - Binh Đoàn 15 đã cử công nhân cảnh giới, ngăn cấm người dân đi qua con đập tràn. Tuy nhiên, vẫn có người dân cố tình vượt qua khi nước lũ vượt trên con đập tràn. Hai cha con anh Nguyễn Văn Trường tử nạn do va phải một gốc cây khi đang lội qua đoạn ngập nước của đập tràn và bị ngã nên bị nước cuốn trôi.

Mưa lớn, hai bố con bị lũ cuốn trôi - Ảnh 3.

Mưa vẫn tiếp diễn gây khó khăn cho việc tìm kiếm nạn nhân trong đêm

Đến 23h cùng ngày, tuy mưa đã ngớt hơn nhưng nước qua ngầm của con đập tràn này vẫn chảy rất xiết, gây nhiều khó khăn cho việc tìm kiếm trong đêm.

Đến hơn 5h ngày 7/10, các lực lượng chức năng vẫn túc trực tại hiện trường, tuy nhiên vẫn chưa tìm được thi thể của hai cha con anh Nguyễn Văn Trường và cháu Nguyễn Hoàng Bảo Long.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm