Mua khẩu trang qua mạng, 1 người phụ nữ bị lừa hơn 400 triệu đồng

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 21:40 24/02/2020

Thấy 1 nick name bán khẩu trang y tế, máy đo nhiệt độ qua mạng Facebook nên chị T. nói chuyện hỏi mua. Sau đó, người phụ nữ đã chuyển hơn 400 triệu đồng cho người này để mua…

Ngày 24/2, Công an quận Thủ Đức đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành điều tra xác minh vụ chị L.T.T.T. (35 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) bị lừa đảo chiếm đoạt hơn 400 triệu đồng.

Theo điều tra, thông qua mạng xã hội Facebook, chị T. có thấy 1 nickname bán khẩu trang y tế, máy đo nhiệt độ qua mạng. Chị T. vào nói chuyện hỏi mua thì người này đồng ý bán và yêu cầu chị này phải chuyển tiền.

Mua khẩu trang qua mạng, 1 người phụ nữ bị lừa hơn 400 triệu đồng - Ảnh 1.

Mua khẩu trang qua mạng, 1 người phụ nữ bị lừa hơn 400 triệu đồng.

Sáng 19/2, chị T. ở nhà đặt mua 200 thùng khẩu trang y tế và 30 máy đo nhiệt độ với giá hơn 400 triệu đồng thông qua tài khoản Facebook của người này. Chị T. sau đó đã chuyển tiền thông qua dịch vụ Internet banking cho người này qua số tài khoản ngân hàng có chi nhánh ở ở tỉnh Gia Lai.

Ngày 21/2, chị T. không nhận được khẩu trang y tế,máy đo nhiệt độ và không liên lạc được người bán khẩu trang trên Facebook. Biết bị lừa, người phụ nữ tới công an trình báo.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày