Mùa hè tại Quy Nhơn nóng hơn bao giờ hết trong đêm tiệc tại Kyoto Club Lounge Quynhon

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 19/08/2022

Qua mùa dịch, thành phố Quy Nhơn chào đón một luồng gió mới cho ngành giải trí. Khi du lịch "hồi sinh", Quy Nhơn là điểm đến được ưa thích bậc nhất của giới trẻ bởi vẻ đẹp rất riêng nhưng cũng đa dạng với hàng loạt các địa danh nổi tiếng.

Xuất phát điểm từ sự kiện lan tỏa nguồn năng lượng âm nhạc hòa vào thiên nhiên hoang sơ và kỳ vĩ tại Eo Gió, Project Q - dự án cung cấp giải pháp về kinh doanh các dịch vụ giải trí cho người bản địa và khách du lịch trong nước - quốc tế tiếp tục mang đến sự kiện cosplay mới lạ trong mùa hè này.

Mùa hè tại Quy Nhơn nóng hơn bao giờ hết trong đêm tiệc tại Kyoto Club Lounge Quynhon - Ảnh 1.

Địa điểm ăn chơi, tiệc tùng "hot" tại Quy Nhơn - Kyoto Club Lounge Quynhon thuộc chuỗi hệ thống của Project Q mang máu sắc khác biệt

Cộng đồng Kyoto Cosplay Zone được hình thành từ chuỗi Kyoto Lounge đang ngày càng náo nhiệt với niềm yêu thích văn hóa đậm chất Nhật Bản. Nhân dịp khai trương, các thành viên của cộng đồng cùng nhau đem "Thế giới thỏ" đổ bộ tại Quy Nhơn với sự tham gia của nhiều trai xinh, gái đẹp trên khắp đất nước…

Sự ân cần, chăm sóc của những "người bạn thỏ du hành" đến Quy Nhơn với hàng trăm, hàng ngàn những cốc nước ép cà rốt khắp dọc các khu phố, bãi biển cho những con người tốt bụng, thân thiện và những vị khách yêu quý thành phố đáng sống trong top của Châu Á.

Thời tiết đang thay đổi dần từng ngày, đơn vị đồng hành cùng chương trình Bunnyland - Queeni Beauty & Academy Và Project Q mong muốn đem đến hương vị của thiên nhiên - liều thuốc chăm sóc sức khỏe với bất kì ai đang được tận hưởng không khí tại thành phố biển.

Mùa hè tại Quy Nhơn nóng hơn bao giờ hết trong đêm tiệc tại Kyoto Club Lounge Quynhon - Ảnh 2.

Đêm tiệc mang phong cách đậm chất văn hóa Nhật Bản bắt đầu từ rất sớm nhưng các vị khách đến tham dự, xếp hàng rất đông để được check-in trong show của Bunnyland.

Các nghệ sĩ khách mời từ Project Q - Cặp đôi MC Kyn&Mincute, DJ Bimz, DJ Sony... biến hình trong những bộ đồ sắc màu cùng "Thế giới thỏ"... Nguồn năng lượng âm nhạc một lần nữa được hòa mình cùng với không khí mùa hè cháy bỏng tại Kyoto Club Lounge Quynhon.

Mùa hè tại Quy Nhơn nóng hơn bao giờ hết trong đêm tiệc tại Kyoto Club Lounge Quynhon - Ảnh 3.

Ngành dịch vụ giải trí ngày càng phát triển, xu hướng giới trẻ thích trải nghiệm mô hình nightlife ở các thành phố du lịch. Project Q là đơn vị hàng đầu trong các dự án phát triển kinh doanh giải trí đặc biệt ở Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đồng Hới, Đà Lat, Hà Nội, TP.HCM… với sứ mệnh mang đến nhiều hơn những nét văn hóa từ khắp nơi trên thế giới. Project Q với chuỗi sự kiện Bunnyland Show sẽ tiếp tục trở lại Quy Nhơn cùng với Đà Nẵng và Đồng Hới trong tháng 8!

Mùa hè tại Quy Nhơn nóng hơn bao giờ hết trong đêm tiệc tại Kyoto Club Lounge Quynhon - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm