Mua đá ruby nhận hạt nhựa, nhiều khách hàng tố cáo shop bán hàng giả qua Facebook

Thế Hà - Ngọc Minh, Theo VTV 15:22 15/08/2020

Hiện nay, mua hàng online đang trở thành xu thế nhưng đi kèm với sự thuận lợi và phổ biển của nó là thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi.

Một người tiêu dùng đã lặn lội từ Hà Nội vào TP.HCM, để đâm đơn tố cáo một shop bán hàng online, đã bán cho cô hạt cườm trong chuỗi vòng cổ được quảng cáo là đá ruby Nam Phi. Quảng cáo là đá ruby nhưng nhẹ hều như hạt nhựa, khi đốt lại bốc cháy khét lẹt.

Tin vào những lời giới thiệu "có cánh", nhiều người đã mua qua mạng hàng chục triệu tiền hàng. Kết quả, khi nhận mới phát hiện hàng hóa chất lượng kém, hoàn toàn không giống như quảng cáo.

Mua đá ruby nhận hạt nhựa, nhiều khách hàng tố cáo shop bán hàng giả qua Facebook - Ảnh 1.

Nhóm hơn 5.000 thành viên công khai tẩy chay Shop 2hand Fashion.

Cho đến nay, đã có tổng cộng 13 người cùng ký đơn gửi cơ quan chức năng để tố cáo shop 2hand Fashion bán hàng giả, lừa dối khách hàng. Còn trên chính Facebook, đang có một nhóm hơn 5.000 thành viên công khai tẩy chay shop này với các cáo buộc tương tự.

Theo lời các khách hàng, phóng viên VTV đã tìm đến địa chỉ của Shop 2hand Fashion. Nhưng đó chỉ là căn nhà riêng trong một hẻm nhỏ không bảng hiệu, không cửa hàng. Liên hệ qua số điện thoại đăng trên mạng, chủ shop thừa nhận có biết các vụ kiện cáo của khách hàng nhưng từ chối tiếp xúc báo chí.

Ham rẻ, cả tin, các khách hàng đã nhiều lần liên hệ đòi trả hàng nhưng không được. Có chăng, chỉ là những giọt nước mắt ấm ức và thêm những bài học mới.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân Olympia lần đầu lên tiếng về những ý kiến trái chiều sau cuộc thi: Mình mới 17, hi vọng khán giả bớt khắt khe và cho mình có cơ hội được sống thật

    Sau khi trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 diễn ra, nữ sinh Thu Hằng đã bị một bộ phận dân mạng chê trách là có những hành động không tốt, coi thường đối thủ trên sóng truyền hình.
  • Đọc thêm