Mua ba chỉ mùa dịch, tình tin đồn kém 27 tuổi của đại gia "ngất" khi nhận về mấy cục mỡ không hơn không kém

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:15 09/09/2021

Chuyện ăn uống mùa dịch có vẻ như không hề dễ dàng với bất kì ai.

Không thể không thừa nhận rằng mua bán hàng online là một trong những "phát kiến" vĩ đại nhất hiện tại. Nhờ nó mà giờ người ta có thể mua được cả thế giới chỉ sau một vài nốt nhạc ngay tại nhà, không cần lo đổi tiền lẻ tiền chẵn, đúng chuẩn "mưa không đến mặt, nắng chẳng đến đầu".

Trong mùa dịch như thế này, việc mua hàng online tiếp tục thể hiện ưu thế của nó khi có thể giúp mọi người hạn chế việc ra ngoài, đảm bảo an toàn giãn cách. Tuy nhiên, thời chưa dịch mua hàng qua mạng rủi ro bao nhiêu thì những ngày dịch dã tỉ lệ rủi ro vẫn cao bấy nhiêu. Bởi thế nên mới có story dở khóc dở cười như Cẩm Đan - tình tin đồn kém 27 tuổi của đại gia Đức Huy vừa đăng chứ!

Mua ba chỉ mùa dịch, tình tin đồn kém 27 tuổi của đại gia ngất khi nhận về mấy cục mỡ không hơn không kém - Ảnh 1.

Cẩm Đan

Dù không trình bày rõ ràng sự việc nhưng chỉ nhìn story người ta cũng đoán được phần nào câu chuyện. Có vẻ như Cẩm Đan đã đặt mua ba chỉ heo để nấu ăn tại nhà. Thế nhưng thay vì nhận được một miếng thịt đúng tiêu chuẩn vừa có mỡ vừa có nạc thì thứ Cẩm Đan nhận được trông lại na ná những cục thuần mỡ hơn. Tuy là vẫn có dính chút nạc nhưng không hề đáng kể chút nào.

Mua ba chỉ mùa dịch, tình tin đồn kém 27 tuổi của đại gia ngất khi nhận về mấy cục mỡ không hơn không kém - Ảnh 2.

Mua thịt ba chỉ nhưng thứ Cẩm Đan nhận được thì trông chẳng khác gì những cục mỡ

Sau khi sự cố được đăng tải, dân tình dở khóc dở cười xong thì đồng loạt gửi lời an ủi đến người đẹp 2k2. Ai nấy đều động viên Cẩm Đan cố gắng chế biến món khác, chẳng hạn như... tóp mỡ. Chứ tình hình dịch bệnh phức tạp, việc tìm mua nguyên liệu nấu nướng là khó khăn chung của tất cả mọi người. Và nếu chẳng may có không mua được nguyên liệu như ý thì cũng đành tự trách mình sao số nhọ thế thôi.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm