Mr. Đàm, Hà Hồ, Trọng Hiếu... hội tụ tại “Đêm hội Mat Xi - Golean Detox”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 16/01/2019

Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ, Trọng Hiếu, Tóc Tiên, Hương Tràm, DJ Nimbia... sẽ thăng hoa với chuỗi ca khúc “hot” bậc nhất trong chương trình Star of Night (Ngôi sao trong đêm) tri ân khách hàng và các nhà phân phối của công ty Mat Xi S.G.

Star of Night (Ngôi sao trong đêm) là sự kiện "Year End Party 2018" như một lời cảm ơn mà Công ty Mat Xi S.G muốn gửi đến khách hàng, nhà phân phối và các đại lý đã đồng hành từ những ngày đầu thành lập; diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM) tối 20/1 này.

Hòa chung không khí của đêm hội, các ca sĩ khách mời Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ, Trọng Hiếu, Tóc Tiên, Hương Tràm, DJ Nimbia... hứa hẹn mang tới những ca khúc "hót" bậc nhất, chia sẻ những khoảnh khắc, cảm xúc thăng hoa nhất, tạo nên một luồng không khí mới mẻ, giúp "Star of Night" nhiều màu sắc hơn.

Mr. Đàm, Hà Hồ, Trọng Hiếu... hội tụ tại “Đêm hội Mat Xi - Golean Detox” - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ, Trọng Hiếu, Tóc Tiên, Hương Tràm, DJ Nimbia... hội tụ trong chương trình Star of Night (Ngôi sao trong đêm)

"Những ngôi sao tinh tú trên bầu trời bao la luôn tỏa sáng và nổi bật. Những thành viên của Mat Xi S.G, không phân biệt bạn đến từ đâu, bạn làm ngành nghề gì, bằng cấp của bạn, độ tuổi, giới tính… chỉ cần bạn cố gắng và tâm huyết thì sẽ đạt được thành công rực rỡ, như những ngôi sao trong đêm", bà Lê Thị Hồng Nhung, CEO công ty Mat Xi S.G chia sẻ và cho biết thêm, "You deserve a better life" - Bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn là kim chỉ nam cho mọi chiến lược, mọi hành động của công ty.

Theo CEO Lê Thị Hồng Nhung, đêm hội "Ngôi sao trong đêm" tôn vinh cống hiến và thành công của hơn 5.000 thành viên xuất sắc là hệ thống phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golean Detox trên toàn quốc. Đây cũng là lời tri ân sâu sắc mà công ty Mat Xi muốn gửi đến toàn thể thành viên đã đoàn kết, nỗ lực hết mình để có được thành tựu vượt bậc như hôm nay.

Mr. Đàm, Hà Hồ, Trọng Hiếu... hội tụ tại “Đêm hội Mat Xi - Golean Detox” - Ảnh 2.

Bà Lê Thị Hồng Nhung, CEO công ty Mat Xi S.G

Cũng nhân sự kiện "Year End Party 2018", CEO công ty Mat Xi S.G sẽ tuyên bố sự kiện lần đầu tiên ở Việt Nam - Doanh nghiệp thực phẩm chức năng - Công ty Mat Xi S.G ký kết với công ty Bảo Minh hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm, trị giá lên đến 1 triệu đô la Mỹ cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trà giảm cân Golean Detox.

"Sản phẩm Golean Detox bị làm giả, làm nhái khiến không chỉ công ty Mat Xi S.G bị thiệt hại nghiêm trọng, mà cả khách hàng cũng bị ảnh hưởng. Nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng Việt và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, Công ty đã quyết định mua gói bảo hiểm 1 triệu USD cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golean Detox", bà Lê Thị Hồng Nhung nói.

Với tư cách ca sĩ khách mời tham dự chương trình "Ngôi sao trong đêm", ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Công ty Mat Xi S.G dám ký kết hợp đồng dịch vụ bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm, trị giá lên đến 1 triệu đô la Mỹ cho khách hàng sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golean Detox là rất bản lĩnh. CEO Mat Xi có phần giống mình. Đây có thể xem là tuyên bố bảo đảm rất mãnh liệt, có phần thách thức với người tiêu dùng, cũng như đối tác kinh doanh cùng lĩnh vực.

Bản thân công ty Mat Xi S.G biết trước chất lượng sản phẩm được đảm bảo như thế nào nên mới đưa ra con số lớn như vậy! Cũng như tôi, từng tuyên ngôn về chất lượng sản phẩm, nội dung, của các sản phẩm của mình vì tôi biết và hiểu nó như trong lòng bàn tay mới đưa ra tuyên ngôn vậy", Mr. Đàm nói.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm