Mr. "Cần Trô" Xuân Nghị tiết lộ: "Sắp xuất hiện ở show thực tế Sao Nhập Ngũ và chắc sẽ bị ném đá rất nhiều!"

JAM, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 29/06/2018

Anh chàng Mr. "Cần Trô" Xuân Nghị bật mí vài thông tin về chương trình tiếp theo mà mình sẽ xuất hiện - "Sao nhập ngũ" tại buổi giao lưu JAM chiều 29.6 vừa qua

Gây sốt qua vai diễn chàng cảnh sát giao thông "Đức cần trô" trong bộ phim truyền hình "Ngày ấy mình đã yêu" với sự tham gia của Nhã Phương, Bảo Thanh, Nhan Phúc Vinh... Xuân Nghị là cái tên gây chú ý trong những ngày gần đây.

Xuất hiện tại chương trình JAM - Just Ask Me của Kenh14.vn vào chiều 29.6, khi được hỏi sẽ làm gì tiếp theo để khán giả nhớ đến mình sau khi vai diễn "Đức cần trô" kết thúc, Xuân Nghị đã bật mí rằng: đầu tháng 7 này, khán giả sẽ được thấy anh trên chương trình "Sao nhập ngũ" - chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng, đã lên sóng nhiều mùa và nhận được nhiều cảm tình của khán giả.

Xuân Nghị tiết lộ về việc tham gia "Sao nhập ngũ"

Theo đó, Xuân Nghị chia sẻ: "Ban đầu suy nghĩ của mình về chương trình này rất tiêu cực, nhưng qua những ngày sau mình thấy yêu nó vô cùng. Đây là chương trình rất ý nghĩa". Anh cũng tiết lộ thêm, bạn đồng hành trong chương trình của mình là 2 ca sĩ Đại Nhân và Juun Đăng Dũng.

Vì chương trình là nơi bộc lộ tính cách thật, thế nên khi được hỏi liệu Xuân Nghị trong "Sao nhập ngũ" có màu sắc tính cách giống như "Đức cần trô" không, Xuân Nghị đã bật mí: "Sẽ mang rất nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau, và ở những tập đầu tiên chắc là sẽ có rất nhiều khán giả ném đá mình, nhưng sau đó mọi người sẽ nhìn mình với một con mắt khác".

Mr. Cần Trô Xuân Nghị tiết lộ: Sắp xuất hiện ở show thực tế Sao Nhập Ngũ và chắc sẽ bị ném đá rất nhiều! - Ảnh 2.
Mr. Cần Trô Xuân Nghị tiết lộ: Sắp xuất hiện ở show thực tế Sao Nhập Ngũ và chắc sẽ bị ném đá rất nhiều! - Ảnh 3.
Mr. Cần Trô Xuân Nghị tiết lộ: Sắp xuất hiện ở show thực tế Sao Nhập Ngũ và chắc sẽ bị ném đá rất nhiều! - Ảnh 4.
Mr. Cần Trô Xuân Nghị tiết lộ: Sắp xuất hiện ở show thực tế Sao Nhập Ngũ và chắc sẽ bị ném đá rất nhiều! - Ảnh 5.
Mr. Cần Trô Xuân Nghị tiết lộ: Sắp xuất hiện ở show thực tế Sao Nhập Ngũ và chắc sẽ bị ném đá rất nhiều! - Ảnh 6.

Xem lại toàn bộ buổi giao lưu JAM của Xuân Nghị tại ĐÂY.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm