Một tính năng bị lãng quên trên Messenger có thể là nơi xuất hiện nhiều bí mật nhạy cảm, bạn có biết điều này?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 16:03 11/10/2021

Đây là một tính năng đã được phát triển từ lâu trên Messenger, tuy nhiên những ai không có nhu cầu thì thường bỏ qua và lãng quên nó. Ngược lại, đối với những người có nhiều bí mật, thì đây lại là một tính năng khá "bá đạo" đấy!

Messenger hiện là nền tảng cực thông dụng, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng trên thế giới. Được phát triển bởi đội ngũ Facebook, Messenger hoạt động ngày càng tối ưu với nhiều hứa hẹn về sự cải tiến để phù hợp và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Một tính năng bị lãng quên trên Messenger có thể là nơi xuất hiện nhiều bí mật nhạy cảm, bạn có biết điều này? - Ảnh 1.

Trong năm 2021, Messenger cũng từng phát triển thêm nhiều tính năng như bong bóng chat trên iPhone, emoji có âm thanh đặc sắc hay những theme chủ đề hay ho cho người dùng lựa chọn. Thế nhưng, có lẽ bạn đã lãng quên một tính năng cực đặc biệt trên Messenger. Vì tính năng này vốn dĩ ai có bí mật mới cần dùng mà thôi.

Đó chính là tính năng "Cuộc trò chuyện bí mật". Đây vốn dĩ không phải tính năng gì quá xa lạ, nhưng lúc bạn lãng quên nó cũng chính là lúc những "chiếc sừng" nhú lên.

Nơi những chiếc sừng nhú lên chính là đây rồi

Khi bật tính năng này, bạn có thể đi đến đoạn hội thoại bí mật với người khác. Đồng thời, khi bạn nhắn tin cũng sẽ cài đặt được chế độ tin nhắn biến mất sau bao nhiêu giây. Người kia cũng khó lòng chụp kịp tin nhắn bạn gửi đến. Sau thời gian đặt ra, các tin nhắn này đều biến mất.

Một tính năng bị lãng quên trên Messenger có thể là nơi xuất hiện nhiều bí mật nhạy cảm, bạn có biết điều này? - Ảnh 3.
Một tính năng bị lãng quên trên Messenger có thể là nơi xuất hiện nhiều bí mật nhạy cảm, bạn có biết điều này? - Ảnh 4.

Tính năng của tin nhắn tạm thời

Đây là tính năng khá hay ho trên Messenger tuy nhiên chúng ta thường hay bỏ qua vì không có nhu cầu sử dụng. Thế nhưng với những ai thích bí mật, lén lút lại không để lại bất cứ dấu vết nào thì đây quả là lựa chọn không tồi...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm