Một thanh niên đứng trên nóc nhà cao tầng hơn 7 giờ

C. Nguyên, Theo Người lao động 18:20 07/12/2022

Nam thanh niên có biểu hiện trầm cảm đã đứng trên nóc nhà cao tầng hơn 7 giờ. Khi lực lượng chức năng đến gần thì người này liên tục la hét, đe dọa sẽ nhảy xuống đất nên quá trình cứu hộ gặp khó khăn.

Chiều 7/12, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh Đắk Lắk giải cứu thành công 1 thanh niên hơn 7 giờ leo lên nóc nhà cao tầng.

Một thanh niên đứng trên nóc nhà cao tầng hơn 7 giờ - Ảnh 1.

Nam thanh niên leo lên nóc nhà cao tầng

Trước đó, khoảng 7 giờ cùng ngày, Công an thị xã Buôn Hồ nhận được tin báo của người dân về việc nam thanh niên tên T. (25 tuổi, ngụ phường An Bình) leo lên nóc nhà của gia đình (cao hơn 20 m) và có ý định tự tử.

Người này đã trèo lên nóc nhà từ 5 giờ nhưng đến 7 giờ thì người thân mới phát hiện. Được biết, những ngày qua, anh T. có biểu hiện trầm cảm.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lãnh đạo Công an thị xã Buôn Hồ đã đến hiện trường chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk với hơn 30 cán bộ, chiến sĩ triển khai các phương án giải cứu.

Một thanh niên đứng trên nóc nhà cao tầng hơn 7 giờ - Ảnh 2.

Lực lượng công an dùng xe cẩu giải cứu thành công

Tại hiện trường, người thân và lực lượng chức năng liên tục vận động, khuyên nhủ anh T. xuống nhưng bất thành. Trong khi mái nhà cao, có độ dốc lớn, trời mưa trơn trượt và khi lực lượng đến gần thì anh T. liên tục la hét, đe dọa sẽ nhảy xuống đất nên quá trình cứu hộ gặp khó khăn.

Đến khoảng 12 giờ 30 phút, lực lượng công an đã dùng xe nâng tiếp cận, khống chế và đưa anh T. xuống an toàn. Sau đó, T. đã được người thân đưa đến bệnh viện thăm khám.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm