Một show thực tế đình đám Hàn Quốc bất ngờ bị netizen đòi "tẩy chay" vì lý do không tưởng

HwangPD, Theo Nhịp Sống Việt 10:00 28/03/2022

Từng nổi đình đám một thời gian dài ở Hàn Quốc, show thực tế này bắt đầu "rớt đài" trong mắt người hâm mộ.

Ngoài việc xuất hiện trên các chương trình âm nhạc, việc tham gia các chương trình tạp kỹ là một phần của hoạt động quảng bá khi các nhóm nhạc thần tượng và nghệ sĩ phát hành sản phẩm âm nhạc hoặc album mới.

Show thực tế là một trong những hoạt động hiệu quả nhất để các nghệ sĩ chia sẻ về dự án âm nhạc mới và thể hiện sức hút của bản thân. Do đó, các nhóm nhạc thần tượng và nghệ sĩ thường lên lịch tham gia các chương trình dạng chia sẻ như Amazing Saturday, Knowing Bros, Running Man,...

Tuy nhiên, trên diễn đàn Pann tại Hàn Quốc gần đây, một bộ phận người hâm mộ Kpop đã tuyên bố rằng, họ không muốn thần tượng của mình xuất hiện tại Knowing Bros của JTBC. Bài đăng có tiêu đề: "Tôi có phải là người duy nhất không thích thần tượng của mình xuất hiện trên Knowing Bros không?" và chia sẻ rằng: "Ngay cả khi idol của tôi tham gia, tôi cũng không nghĩ là mình có thể tiếp tục xem. Knowing Bros thực sự không hấp dẫn như tôi từng nghĩ".

Một show thực tế đình đám Hàn Quốc bất ngờ bị netizen đòi tẩy chay vì lý do không tưởng - Ảnh 1.

Knowing Bros bất ngờ bị phản đối do ngày càng "nhạt"

Nhiều cư dân mạng khác cũng đồng tình và bình luận: "Tôi không thích Knowing Bros, tôi chắc chắn show khác tốt hơn rất nhiều", "Bạn có thể thấy rõ ràng dàn cast của Knowing Bros đều bị phân biệt đối xử và tôi không thích không khí của chương trình", "Cá nhân tôi chưa bao giờ nghĩ rằng show này hay từ khi bắt đầu lên sóng", "Khi nào thì Knowing Bros sẽ ngừng sản xuất?".

Từng được đánh giá là chương trình giải trí dành cho thần tượng được yêu thích nhất đài jTBC nhưng Knowing Bros đang có dấu hiệu giảm phong độ khi những tập phát sóng gần đây không được đón nhận như trước. Nội dung không có nhiều cải tiến, còn mang tính dập khuôn cũng như dàn khách mời chưa thực sự nổi bật là những nguyên nhân được cho là giảm sức nóng của chương trình.

Một show thực tế đình đám Hàn Quốc bất ngờ bị netizen đòi tẩy chay vì lý do không tưởng - Ảnh 2.

Nội dung chưa có nhiều đổi mới và tính hấp dẫn khiến chương trình giảm sức hút trong những số phát sóng gần đây

Ảnh: Internet; Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/mot-show-thuc-te-dinh-dam-han-quoc-bat-ngo-bi-netizen-doi-tay-chay-vi-ly-do-khong-tuong-20220328003053687.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14