Một show người mẫu quay hình giữa mùa dịch: Mời cả Hoa hậu Hoàn vũ và bộ sậu Asia's Next Top Model!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:03 09/07/2021

Show thực tế này dự kiến sẽ giải tỏa cơn khát của các fan yêu thích những cuộc thi người mẫu.

Supermodelme là một show thực tế về nghề người mẫu có format tương tự như Next Top Model nhưng dành riêng cho các cô gái châu Á. Cuộc thi này có tuổi đời còn lớn hơn Asia's Next Top Model khi mùa giải đầu tiên được tổ chức vào năm 2009 và tới mùa thứ 5 (2014) thì tạm ngưng.

Mới đây nhất, Supermodelme đã chính thức tái ngộ khán giả với diện mạo hoàn toàn mới cùng bộ sậu gần như được bê nguyên xi từ Asia's Next Top Model: Host Cindy Bishop, giám khảo Yu Tsai, Quán quân mùa 6 Dana và Á quân mùa 3 Monika. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của Miss Universe 2018 Catriona Gray.

Teaser mùa 6 Supermodelme

Một show người mẫu quay hình giữa mùa dịch: Mời cả Hoa hậu Hoàn vũ và bộ sậu Asias Next Top Model! - Ảnh 2.

Được biết, Supermodelme đã tiến hành quay hình vào cuối tháng 5 tại Singapore. Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp mà chương trình vẫn hoàn thành suôn sẻ thì phải vỗ tay cho sự dũng cảm cũng như bảo đảm an toàn của ê-kíp!

Supermodelme: Revolution dự kiến lên sóng vào ngày 11/10.

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm