Một sản phẩm dự kiến ra mắt cùng iPhone 13, chưa gì đã được bày bán tràn lan tại Trung Quốc

Mít Tờ Biết Tuốt, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 28/08/2021

Sau nhiều hình ảnh iPhone 13 mô hình ra "loè thiên hạ", các con buôn tại Trung Quốc bày bán luôn hàng giả của Apple Watch Series 7.

Chỉ còn vài tuần nữa là Apple sẽ ra mắt iPhone và Apple Watch mới, do đó, đã có rất nhiều concept xung quanh những sản phẩm này bắt đầu xuất hiện. Khác với iPhone 13, Apple Watch Series 7 sẽ sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới. Theo những rò rỉ gần đây, phần thân đồng hồ sẽ được vát vuông ở cả 4 cạnh, giống hệ thiết kế của các mẫu iPhone, iPad được ra mắt trong thời gian gần đây.

Một sản phẩm dự kiến ra mắt cùng iPhone 13, chưa gì đã được bày bán tràn lan tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Apple Watch Series 7 cũng có cả tuỳ chọn thép không gỉ bên cạnh phiên bản nhôm tiêu chuẩn

Các phiên bản hàng nhái đang được bày bán tại thị trường Trung Quốc cũng sở hữu nhiều phiên bản khác nhau như nhôm, thép không gỉ... đồng thời cũng có khá đầy đủ các tuỳ chọn màu sắc. Thiết kế của các sản phẩm này bám rất sát những hình ảnh render được nhiều chuyên trang công nghệ lớn như Bloomberg hay 9to5mac xác nhận.

Một sản phẩm dự kiến ra mắt cùng iPhone 13, chưa gì đã được bày bán tràn lan tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Cạnh viền vuông giống các thiết bị iPhone, iPad

Bên cạnh viền đồng hồ được vát phẳng, Apple Watch Series 7 cũng sẽ có phần màn hình viền màn hình mỏng hơn và tích hợp công nghệ "Ultra-wide Band" (UWB).

Vài ngày trở lại đây, chúng ta còn có thêm các thông tin cho rằng kích thước mặt của những chiếc Apple Watch mới sẽ tăng lên 1mm so với các thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể là 41 và 45mm so với 40 và 44mm trên các thiết bị đời cũ. Đây là lần thứ 2 Apple tăng kích thước màn hình trên các sản phẩm đồng hồ thông minh của hãng.

Một sản phẩm dự kiến ra mắt cùng iPhone 13, chưa gì đã được bày bán tràn lan tại Trung Quốc - Ảnh 4.

Đeo trên tay trông khá thô

Tuy rất giống với thiết kế đã bị rò rỉ nhưng những sản phẩm giả kể trên tồn tại rất nhiều điểm hạn chế trong gia công như việc xử lý cạnh viền không hoàn hảo, phần tiếp xúc giữa màn hình và khung viền không đủ khít. Theo một số nguồn tin tại Trung Quốc, những chiếc Apple Watch Series 7 hàng nhái này đang được chào bán với mức giá khoảng 25-60 USD cho mỗi sản phẩm. Còn để kết luận rằng đây là thiết kế chính thức của sản phẩm đồng hồ thông minh mới đến từ Apple thì hãy còn quá sớm.

Theo: Bloomberg, 9to5mac, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm