Một phụ nữ trúng đạn sau tiếng súng nổ gần quán cà phê tại Nha Trang

Lữ Hồ, Theo Tiền phong 15:19 04/05/2021

Một người phụ nữ trúng đạn sau tiếng súng nổ gần quán cà phê trên đường Võ Thị Sáu, phường Phước Long, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cơ quan công an đã xác định được nghi phạm gây án.

Sáng 4/5, nguồn tin từ Công an TP. Nha Trang cho biết: Đơn vị này đang điều tra, làm rõ những người liên quan trong vụ nổ súng làm một người phụ nữ bị thương tại quán cà phê trên đường Võ Thị Sáu, phường Phước Long, TP. Nha Trang.

Theo nguồn tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h tối 3/5 tại một quán cà phê trên đường Võ Thị Sáu, TP. Nha Trang.

Thời điểm trên, người dân nghe tiếng súng nổ tại một quán cà phê trên đường Võ Thị Sáu và chạy ra xem thì thấy một phụ nữ bị thương, máu chảy nhiều ở vùng vai. Bị người thân nạn nhân chống trả, một nghi phạm chạy vào nhà dân gần đó lẩn trốn và sau đó bị lực lượng Công an TP. Nha Trang khống chế.

Một phụ nữ trúng đạn sau tiếng súng nổ gần quán cà phê tại Nha Trang - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc người phụ nữ bị bắn trên đường Võ Thị Sáu, TP. Nha Trang (Ảnh L.H)

Nguồn tin xác nhận, nghi phạm bị bắt tên Lê Dương Bá Tánh (39 tuổi, ở TP. Nha Trang). Hai người đi cùng với Tánh cũng bị bắt giữ ngay trong đêm. Còn người bị thương là bà Nguyễn Thị Ngân (51 tuổi, ở TP. Nha Trang). Sau khi được đưa đi cấp cứu sau đó, bà Ngân đã qua cơn nguy kịch.

Nguyên nhân sự việc do mâu thuẫn giữa 2 nhóm học sinh, nên Tánh cùng 2 người khác đại diện cho một nhóm học sinh đến quán cà phê để nói chuyện với nhóm còn lại. Tại hiện trường trên đường Võ Thị Sáu, họ đã xảy ra mâu thuẫn. Một người trong nhóm Tánh đã rút súng tự chế bắn trúng bà Ngân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày