Một ngư dân Hà Tĩnh tử vong do ngạt khí khi lặn biển bắt ngao

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 08:16 24/08/2019

Cùng mọi người lặn biển bắt ngao ở vùng biển, do gặp sự cố nên vòi thở ô xy của anh N. bị ngập khiến nạn nhân bị ngạt khí dẫn đến tử vong.

Ngày 24/8, ông Nguyễn Văn Giáp, Trưởng Công an xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến một ngư dân tử vong.

Một ngư dân Hà Tĩnh tử vong do ngạt khí khi lặn biển bắt ngao - Ảnh 1.

Thi thể của ngư dân N. đã được đưa về nhà an táng.

Trước đó, vào sáng 23/8, ngư dân Trần Khắc N. (SN 1981, trú tại thôn Xuân Hòa, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà) cùng mọi người lặn biển bắt ngao ở vùng biển thuộc địa bàn xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà.

Trong lúc tất cả các thợ lặn đang tiến hành bắt ngao cách đất liền khoảng 3 hải lý thì chiếc máy cung cấp khí ô xy bị trục trặc, một số ngư dân đi cùng đã ngoi được lên mặt nước, còn anh Trần Khắc N. bị gập vòi dẫn khí nên bị chìm xuống đáy biển.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt, tiến hành điều tra vụ việc và thực hiện các thủ tục liên quan. Được biết, hoàn cảnh gia đình anh N. hết sức khó khăn, có vợ cùng 4 người con nhỏ và bố mẹ đã già yếu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phóng viên vào "điểm nóng" mùa dịch Covid-19:

    Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp với nhiều "ổ dịch" mới được phát hiện. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, cán bộ phòng dịch đang phải ngày đêm chiến đấu với đại dịch, các phóng viên, nhà báo cũng là lực lượng thường xuyên phải lao vào "tâm dịch" để có được những thông tin khách quan, chính xác phục vụ độc giả.
  • Đọc thêm