Một nam diễn viên Việt thừa nhận thường tự khen mình bằng nick ảo

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:47 16/03/2022

Chia sẻ của nam diễn viên Việt khiến đồng nghiệp không thể nhịn cười trong game show.

Trong cánh gà của buổi ghi hình Đấu Trường Âm Nhạc 2022, Lê Dương Bảo Lâm - Nhật Kim Anh và Nguyễn Hồng Thuận cùng nhau chia sẻ về chủ đề like, comment dạo trên mạng xã hội. Là người đầu tiên lên thớt, bị phản ánh thường xuyên đi like dạo, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vội phân bua: "Lâm không hiểu tinh thần của anh, thực ra anh rất thương anh em, nhất là khi mọi người post quảng cáo sản phẩm anh đều vô tương tác để bài viết hiện lên. Nhưng sao Lâm nỡ lòng nào kêu chỗ nào cũng thấy anh".

Không hề cảm thông, thánh livestream đáp: "Trời ơi, em nói thiệt luôn. Anh là người comment dạo nhiều nhất facebook luôn. Cả ông Lộc Fuho em cũng thấy anh vào gọi sư phụ. Nói chung chỗ nào em cũng thấy anh Thuận, Thuận, Thuận, mà lại còn có tích xanh nữa. Ví dụ đi comment dạo, nói này nói nọ thì mình làm cái nick giả đi, rồi comment gì cũng được".

Một nam diễn viên Việt thừa nhận thường tự khen mình bằng nick ảo  - Ảnh 1.

Bác bỏ góp ý của đàn em, Nguyễn Hồng Thuận khẳng định bản thân không thích dùng nick giả. Nghe đến đó Nhật Kim Anh vội lên tiếng, cô cũng chia sẻ mình cũng chỉ dùng duy nhất một tài khoản trên mỗi trang mạng xã hội. Chính vì thế mọi ánh mắt bỗng đồ dồn về phía Lê Dương Bảo Lâm.

Không một chút ngại ngần, nam diễn viên dõng dạc tuyên bố: "Những comment mà khen bên em là toàn em khen em không, đâu ai khen em đâu. Là em tự khen em thôi". Tiếp lời, Nguyễn Hồng Thuận lẫn Nhật Kim Anh đều khẳng định thường xuyên tương tác, khen ngợi mỗi khi Lê Dương Bảo Lâm post bài.

Đấu Trường Âm Nhạc: Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận dùng nick ảo

Một nam diễn viên Việt thừa nhận thường tự khen mình bằng nick ảo  - Ảnh 3.

Đấu Trường Âm Nhạc 2022 sẽ chính thức phát sóng vào 21h Chủ nhật trên kênh THVL1 từ ngày 27/3.

Trailer Đấu Trường Âm Nhạc 2022

Ảnh, video: M&T Pictures

https://kenh14.vn/mot-nam-dien-vien-viet-thua-nhan-thuong-tu-khen-minh-bang-nick-ao-20220316204807232.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm