Một kênh ẩm thực của Việt Nam được trang twitter chính thức của Youtube giới thiệu, bạn bè quốc tế cũng nhiệt tình khen ngợi

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 14/05/2020

Đây cũng là một kênh Youtube khá quen thuộc với nhiều người xem tại Việt Nam: Ẩm thực mẹ làm.

Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, khá nhiều kênh Youtube cũng như các Vloggers của chúng ta đã bước đầu xuất hiện ở những trang web, mạng xã hội quốc tế. Cũng nhờ đó mà các món ăn nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung ngày càng được đông đảo bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn. Mới đây nhất, một kênh về ẩm thực vô cùng quen thuộc với khán giả Việt Nam đã được trang twitter chính thức của Youtube giới thiệu, khiến cho cộng đồng mạng ở Việt Nam vô cùng thích thú còn bạn bè quốc tế thì nhiệt tình khen ngợi. Đó chính là kênh "Ẩm thực mẹ làm".

Một kênh ẩm thực của Việt Nam được trang twitter chính thức của Youtube giới thiệu, bạn bè quốc tế cũng nhiệt tình khen ngợi - Ảnh 1.

Ẩm thực mẹ làm là một kênh Youtube chuyên về ẩm thực với nhân vật chính là một người mẹ ở đồng quê Việt Nam - cô Dương Thị Cường. Các video được người con trai của cô là người đứng sau thực hiện, chủ yếu làm những món ăn giản dị ở quê nhà, đồng thời đưa đến người xem những khung cảnh bình yên ở làng quê Việt Nam, từ đó làm nổi bật lên hình ảnh một người mẹ tần tảo nắng mưa, chịu thương chịu khó.

Một kênh ẩm thực của Việt Nam được trang twitter chính thức của Youtube giới thiệu, bạn bè quốc tế cũng nhiệt tình khen ngợi - Ảnh 2.

Trước việc được trang twitter chính thức của Youtube giới thiệu, trong khi nhiều người Việt Nam vô cùng vui sướng, tự hào thì bạn bè quốc tế ở nhiều nước khác nhau cũng dành lời khen ngợi cho kênh "Ẩm thực mẹ làm":

- N. Công: Content như này mới bền lâu và được nhiều người ủng hộ.

- K. Hy: Xứng đáng. Theo dõi đã lâu. Việt Nam thực tế có rất nhiều kênh ấn tượng đậm văn hoá cần được chú trọng.

- N. Ngọc: Mình thích sự bình dị của kênh thật khó tìm ở các channel khác.

- Nicholas: Thiên nhiên thật là đẹp.

- Kenya Traveller: Tôi rất thích những video này.

Đây không chỉ là tin vui với chủ nhân kênh Youtube "Ẩm thực mẹ làm" mà còn là niềm tự hào của rất nhiều người Việt Nam bởi những hình ảnh xinh đẹp ở đất nước chúng ta được chia sẻ rộng rãi.

Một kênh ẩm thực của Việt Nam được trang twitter chính thức của Youtube giới thiệu, bạn bè quốc tế cũng nhiệt tình khen ngợi - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm