Một doanh nghiệp ở Quảng Trị thưởng Tết 25 triệu đồng từ chủ tịch HĐQT đến bảo vệ

Đức Nghĩa, Theo Người lao động 12:16 24/12/2022

Đó là thông tin từ Công ty CP Tổng công ty Thương mại Quảng Trị về mức thưởng Tết Nguyên đán Qúy Mão năm nay.

Ngày 24-12, ông Hồ Xuân Hiếu, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tổng công ty Thương mại Quảng Trị (Sepon Group), cho biết trong Tết Nguyên đán năm nay, công ty sẽ thưởng đồng đều 25 triệu đồng/người cho 600 người lao động của 13 đơn vị trực thuộc. Ngoài số tiền thưởng trên, công ty cũng đã chuẩn bị 600 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) để tặng người lao động.

Một doanh nghiệp ở Quảng Trị thưởng Tết 25 triệu đồng từ chủ tịch HĐQT đến bảo vệ - Ảnh 1.

Tổng công ty Thương mại Quảng Trị sẽ thưởng Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023 mỗi người 25 triệu đồng

Từ năm 2019 đến nay, Công ty CP Tổng công ty Thương mại Quảng Trị đã thực hiện việc thưởng Tết đồng đều cho tất cả cán bộ, công nhân viên và số tiền thưởng Tết tăng dần lên theo các năm. Toàn bộ 600 người lao động của 13 đơn vị trực thuộc Công ty CP Tổng công ty Thương mại Quảng Trị đều ủng hộ cách thưởng Tết này.

Một doanh nghiệp ở Quảng Trị thưởng Tết 25 triệu đồng từ chủ tịch HĐQT đến bảo vệ - Ảnh 2.

Ngoài số tiền thưởng trên, công ty cũng sẽ tặng 600 suất quà Tết cho người lao động

Theo ông Hiếu, quan điểm của công ty là mỗi người có một vị trí, chức vụ, đóng góp khác nhau, chính vì thế lương hàng tháng và mức thưởng hiệu quả sản xuất kinh doanh sẽ khác nhau. Người làm nhiều, làm tốt sẽ có các khoản lương thưởng này cao hơn.

"Nhưng riêng thưởng Tết, chúng tôi chia đồng đều vì Tết đến ai cũng có nhu cầu mua sắm, thăm nội ngoại, ăn uống, vui chơi…", ông Hiếu nói.

Ngoài mức thưởng Tết nói trên, Công ty CP Tổng công ty Thương mại Quảng Trị cũng sẽ tổ chức thăm tứ thân phụ mẫu của người lao động trong dịp Tết Dương lịch này. Theo đó, người từ 70 - 79 tuổi được tặng 2 triệu đồng, người từ 80 - 89 tuổi được tặng 3 triệu đồng và người trên 90 tuổi được tặng 4 triệu đồng.

Đến nay, công ty đã chuẩn bị gần 400 suất quà và tiền trị giá gần 1 tỉ đồng để mừng thọ tứ thân phụ mẫu của người lao động.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày