Một công ty đệm tặng quà cho công nhân theo kiểu "làm gì tặng đó", cộng đồng mạng trầm trồ: "Tết ấm áp đúng nghĩa"

PV, Theo Phụ nữ mới 16:04 01/02/2024

Hình ảnh những người công nhân của một công ty may ở Nam Định háo hức chở tấm đệm là quà Tết trở về khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Tết cận kề cũng là thời điểm các công ty tặng cho nhân viên những món quà giống như một lời tri ân và động viên vì một năm làm việc, cống hiến. Những phần quà có thể là tiền hoặc hiện vật. Mới đây, một công ty đệm tại Nam Định đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi tặng công nhân quà Tết chính là những tấm đệm do họ sản xuất mỗi ngày.

Một công ty đệm tặng quà cho công nhân theo kiểu làm gì tặng đó, cộng đồng mạng trầm trồ: Tết ấm áp đúng nghĩa - Ảnh 1.
Một công ty đệm tặng quà cho công nhân theo kiểu làm gì tặng đó, cộng đồng mạng trầm trồ: Tết ấm áp đúng nghĩa - Ảnh 2.

Theo thông tin mà công ty đăng tải, vào chiều ngày 31/1, công ty đã trao hơn 2.000 tấm đệm cho CBCN.

"Một món quà ‘to’ thật sự cả về ý nghĩa và hình thức. Đó không chỉ là sự quan tâm của BLĐ cty tới đời sống của người lao động mà còn là sự trân quý những tình cảm gắn bó của toàn thể CBCNV đã đồng hành cùng cty vượt qua mọi khó khăn." - bài viết đăng tải trên fanpage của công ty chia sẻ.

Qua những hình ảnh đăng tải có thể thấy sự háo hức vui mừng của người công nhân khi được nhận quà. Do tấm nệm có kích thước khá lớn nên công nhân buộc phải chằng thật chắc đằng sau xe máy để chở về.

Một công ty đệm tặng quà cho công nhân theo kiểu làm gì tặng đó, cộng đồng mạng trầm trồ: Tết ấm áp đúng nghĩa - Ảnh 3.

Khi những hình ảnh này được chia sẻ, nhiều người đã không khỏi ngợi khen món quà có ý nghĩa thiết thực và mang đến "tết ấm áp" cho công nhân theo đúng nghĩa đen. Mặc dù vậy, cũng có một số người cho rằng việc vận chuyển vật cồng kềnh như tấm đệm là việc khá nguy hiểm khi tham gia giao thông.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày