Một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile "ăn mày đòi xôi gấc" khi Garena xin ý kiến

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 10:06 06/07/2020

Garena dự kiến sẽ tiếp tục tặng miễn phí skin, tướng cho toàn server Liên Quân Mobile VN nhân dịp giải đấu APL 2020 đang diễn ra.

Cách đây ít ngày, Garena đã triển khai Event tặng miễn phí skin mới cứng cho toàn server Liên Quân Mobile Việt Nam. Phần thưởng được tặng đó là Rouke Cuồng Tặc. Skin này vốn được dự đoán sẽ góp mặt ở Sổ Sứ Mệnh cùng cặp đôi Cẩm Y Vệ nhưng sau đó các NPH Liên Quân Mobile lại quyết định khác.

Vào đúng dịp giai đoạn lượt về vòng bảng APL 2020 diễn ra, hình thức phân phối skin mới của Rourke mới được chốt. Theo đó, Garena VN lần đầu áp dụng sự kiện dự đoán kết quả với phần thưởng dành cho những người dự đoán chính xác tuyệt đối là Rourke Cuồng Tặc vĩnh viễn.

Một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile ăn mày đòi xôi gấc khi Garena xin ý kiến - Ảnh 1.

Phần thưởng được Garena vừa triển khai tặng Rouke Cuồng Tặc.

Quá trình dự đoán sẽ gồm 3 giai đoạn. Game thủ ngoài việc phải dự đoán chính xác những đội đi tiếp ở từng giai đoạn thì còn phải đều đặn hoàn thành các nhiệm vụ ingame đơn giản để tích lũy điểm. Khi thu thập đủ 50 điểm dự đoán và 50 điểm năng nổ thì game thủ sẽ nhận được: Khung viền Nhà vô địch APL và trang phục Rourke Cuồng tặc ở giai đoạn 3 (giai đoạn cuối cùng). Tuy nhiên, phần thưởng mà Garena gửi tặng cả server vẫn chưa dừng lại khi mà NPH Liên Quân Mobile tiến hành thăm dò ý kiến cộng đồng để họ cân nhắc triển khai.

"Anh em mong muốn được tặng quà gì, hãy để lại bình luận để admin cân nhắc nhé!", Garena đề nghị game thủ Liên Quân Mobile góp ý.

Một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile ăn mày đòi xôi gấc khi Garena xin ý kiến - Ảnh 2.

Garena xin ý kiến về phần thưởng tiếp theo mà game thủ muốn nhận sau Rourke Cuồng Tặc.

Nhưng dù biết là quà tặng miễn phí cả server nhưng không ít người lại khá tham lam. Họ không chọn những skin chủ đề Dạ Hội (dành cho Ryoma, Tulen, Alice, Richter, Tel'Annas) hay Băng Tuyết (dành cho Alice, Grakk, Arthur) vốn là các skin bậc S hoặc bậc A đổ lại.

Thay vào đó, những skin cao cấp được game thủ không ngần ngại bày tỏ. Họ mong mỏi Garena cho phép cộng đồng mua Raz Siêu Việt, Raz Muay Thái, Yorn Nguyệt Tộc hay thậm chí là cả skin chưa từng ra mắt là Nakroth Quán Quân (skin vinh danh tuyển thủ ADC của Team Flash).

Một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile ăn mày đòi xôi gấc khi Garena xin ý kiến - Ảnh 3.

Game thủ đưa ra những lời đề nghị khá "sang, chảnh".

Được biết, hầu hết các item mà game thủ "ăn mày đòi xôi gấc" đưa ra đều có giá... 400- 500.000 đồng. Quả thật, việc bộ phận người tham gia sự kiện mang tính miễn phí đòi hỏi cao tới vậy cũng chẳng thể trách được Garena không đáp ứng.

Một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile ăn mày đòi xôi gấc khi Garena xin ý kiến - Ảnh 4.

Raz Siêu Việt là skin bậc SS hiện có giá khoảng 400.000 đồng, tức là tương đương với 4 mùa Sổ Sứ Mệnh cơ bản.

Một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile ăn mày đòi xôi gấc khi Garena xin ý kiến - Ảnh 5.

Raz Muay Thái thì có giá lên tới nửa triệu đồng dù cách đây ít ngày thì game thủ có thể chi số tiền nhỏ hơn thế để sở hữu skin này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm