Món kem trứng vịt lộn ở Việt Nam khiến dân tình "khiếp vía", thế nhưng vẫn chưa là gì so với các hương vị này của Nhật Bản

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 01/07/2021

Càng ngày càng có thêm nhiều hương vị kem "khó hiểu".

Bạn thích ăn vị kem gì nhất? Một loại kem hoa quả nào đó, kem vani hay là kem socola? Tất cả đều là những vị kem đã quá phổ biến và rất ngon, rất dễ ăn. Vậy thì với một vị kem mới lạ hơn, đặc sắc hơn, bạn có dám thử không? Ví dụ như hương vị kem trứng vịt lộn chẳng hạn.

Đừng nghĩ rằng nó không tồn tại, bởi đúng là nó đã từng xuất hiện tại Việt Nam, và đang khiến cho nhiều cư dân mạng xôn xao đây.

Món kem trứng vịt lộn ở Việt Nam khiến dân tình khiếp vía, thế nhưng vẫn chưa là gì so với các hương vị này của Nhật Bản - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh món kem được chia sẻ cách đây một thời gian, tuy nhiên cho đến giờ, nó vẫn không ngừng khiến cư dân mạng trầm trồ. Hương vị kem trứng vịt lộn hẳn là rất khó tả.

Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, bởi ở Nhật Bản còn có những vị kem khó hiểu hơn, điển hình là kem châu chấu và kem vị cánh gà.

Món kem trứng vịt lộn ở Việt Nam khiến dân tình khiếp vía, thế nhưng vẫn chưa là gì so với các hương vị này của Nhật Bản - Ảnh 2.
Món kem trứng vịt lộn ở Việt Nam khiến dân tình khiếp vía, thế nhưng vẫn chưa là gì so với các hương vị này của Nhật Bản - Ảnh 3.

Cũng trong danh sách những vị kem khó hiểu, cư dân mạng còn tìm ra kem vị hàu rán và kem vị mực đen dù chưa rõ nó có mặt tại nước nào.

Món kem trứng vịt lộn ở Việt Nam khiến dân tình khiếp vía, thế nhưng vẫn chưa là gì so với các hương vị này của Nhật Bản - Ảnh 4.

Kem hàu rán

Món kem trứng vịt lộn ở Việt Nam khiến dân tình khiếp vía, thế nhưng vẫn chưa là gì so với các hương vị này của Nhật Bản - Ảnh 5.

Kem mực đen

Bạn có dám thử những vị kem đặc biệt này không?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm