Mối tình "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất và vợ lớn tuổi: Vì yêu mà phá luật võ đường

Thiên Yết, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 19/07/2022

Hậu phương của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất có vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp cũng như cuộc đời của anh.

"Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất vừa đoạt HCV World Games, hạng 57kg nam môn muay. Đồng hành với anh trong lần "chinh chiến" tại Birmingham, Alabama, Mỹ, lần này như thường lệ, là vợ anh. Huỳnh Thị Kim Oanh là người phụ nữ được mô tả là vô cùng quan trọng trong cuộc đời anh, trong cả đường đời và "đường đua".

Mối tình độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và vợ lớn tuổi: Vì yêu mà phá luật võ đường - Ảnh 1.

Chuyện tình của cặp đôi rất thú vị. Kim Oanh vốn mê thể thao, thích học võ. Họ gặp nhau cũng nhờ võ thuật. Hồi ấy, Kim Oanh đăng ký theo học võ đường của Duy Nhất mở ra. Kim Oanh học một thời gian mới chạm mặt Duy Nhất, do anh bận lịch trình thi đấu, hiếm khi xuất hiện ở võ đường mà giao cho em trai của mình quản lý và dạy học viên.

Nhưng sau một vài lần chạm mặt, anh chàng đã "say nắng" cô học viên, bất chấp việc Kim Oanh lớn hơn mình 7 tuổi. Khi quen biết Duy Nhất, cô đã từng trải qua một lần tan vỡ hôn nhân. 

Mối tình độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và vợ lớn tuổi: Vì yêu mà phá luật võ đường - Ảnh 2.

Ngược lại, Kim Oanh chưa có ấn tượng gì lắm với người đàn ông định mệnh của đời mình. Kỷ niệm khiến cô có ấn tượng mạnh mẽ với anh khá... kỳ cục. "Trong một buổi ăn tối cùng với đội, lần đầu tiên gặp mà ảnh lại giơ nách lên mà kẹp cái đầu mình vào. Trời ơi, ta nói muốn xỉu luôn á!".

Kim Oanh mới đầu vẫn vô tư, chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. Nhưng Duy Nhất thì thật sự say mê “người chị” không che giấu. Trước đó, anh chàng từng đưa ra quy định cấm huấn luyện viên có mối quan hệ hẹn hò, yêu đương với học viên trong câu lạc bộ, để đảm bảo chất lượng và môi trường tập luyện trong võ đường. 

Nhưng rồi khi chính mình sa vào lưới tình, đem lòng yêu cô học viên Kim Oanh, chính anh đã "bỏ cấm vận", gỡ đi quy định trước đó của mình.

Mối tình độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và vợ lớn tuổi: Vì yêu mà phá luật võ đường - Ảnh 3.

Sau một thời gian hẹn hò, họ trở thành gia đình của nhau. Hiện tại, họ có hai bé gái xinh xắn, lém lỉnh 6 tuổi và 3 tuổi. Không chỉ là một người phụ nữ của gia đình, Kim Oanh thực sự trở thành chỗ dựa vững chắc cho nhà vô địch trên chặng đường sự nghiệp của anh.

Cô nghỉ công việc thời trang để về phụ giúp chồng quản lý phòng tập muay. Kim Oanh cũng dần trở thành quản lý cho chồng những nẻo đường du đấu, từ chuẩn bị thuốc thang, dụng cụ đến hỗ trợ tâm lý. 

Mối tình độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và vợ lớn tuổi: Vì yêu mà phá luật võ đường - Ảnh 4.

"Khi trở về sau những chuyến tập huấn hay thi đấu, những bữa ăn dinh dưỡng để phục hồi năng lượng, những lời động viên lúc khó khăn là những thứ mình thấy cảm động nhất", Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ đầy tự hào về vợ.

Kim Oanh cũng không giấu giếm tình yêu và sự ngưỡng mộ chồng. Bạn bè thường đùa, mỗi khi Duy Nhất có thành tựu nào đó, công đầu sẽ thuộc về Kim Oanh, vì cô là kỹ thuật viên massage, huấn luyện viên đặc biệt, cameraman, fan cuồng cổ vũ nhiệt tình, là cái gối ôm độc quyền của chồng...

Mối tình độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và vợ lớn tuổi: Vì yêu mà phá luật võ đường - Ảnh 5.

Kể về việc cùng chồng sang Mỹ du đấu World Games, Kim Oanh xúc động: "Đi nửa vòng trái đất để chiến đấu, mình tự thần tượng anh chồng nhà mình, ý chí, sự quyết tâm, không có nỗi đau nào có thể ngăn cản anh Nhất. 

Mình luôn cùng chồng mình trên mọi nẻo đường vì mình muốn lúc ổng khát nước mình sẽ lấy cho ổng uống, lúc đói mình sẽ lấy cơm cho ổng ăn và chỉ có mình mới chịu phơi nắng cùng ổng"

Cuộc sống hôn nhân của cả hai khá ngọt ngào. Hai người gắn bó như hình với bóng từ đời thực đến mạng xã hội. Nguyễn Trần Duy Nhất thường khoe vợ, ca ngợi vợ và dành những lời trân trọng đến cô trên trang cá nhân. Mỗi ngày, hai vợ chồng cùng lên phòng tập và khi anh thi đấu, Kim Oanh luôn xuất hiện như hình với bóng để chăm sóc anh và lo các việc hậu cần. 

Mối tình độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và vợ lớn tuổi: Vì yêu mà phá luật võ đường - Ảnh 7.

Duy Nhất tiết lộ, sau mỗi chuyến đi thi đấu xa nhà như vậy trở về, hai vợ chồng anh thường đưa các con đi du lịch. Là một võ sĩ, anh cũng thấm nhuần tư tưởng thượng võ trong cuộc sống. Ngoài sàn đấu, anh "không có nhu cầu chiến thắng ở bất cứ đâu" nên thường "chủ động làm hòa và không đẩy mọi mâu thuẫn đi quá xa".

Mối tình độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và vợ lớn tuổi: Vì yêu mà phá luật võ đường - Ảnh 8.

(Ảnh: Nguyễn Trần Duy Nhất, Huỳnh Thị Kim Oanh)

https://soha.vn/moi-tinh-doc-co-cau-bai-nguyen-tran-duy-nhat-vo-lon-tuoi-vi-yeu-ma-pha-luat-vo-duong-2022071911452848.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm