Mối quan hệ của Đan Trường và Mỹ Tâm ra sao sau một vài ồn ào gây chú ý?

Tiên Tiên, Theo Pháp luật và bạn đọc 10:00 20/07/2021

Đã từ rất lâu, khán giả không còn thấy Đan Trường và Mỹ Tâm song ca chung.

Mỹ TâmĐan Trường là hai giọng ca nổi lên cùng thời và vẫn giữ được sự đam mê, sức hút tên tuổi sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật. Ở làng giải trí trong nước, cả hai cũng có mối quan hệ tốt đẹp và từng kết hợp trong nhiều show diễn, sản phẩm âm nhạc.

Cụ thể vào năm 2003, Mỹ Tâm cùng Đan Trường tung bản song ca ca khúc Cung Đàn Tình Yêu và nhanh chóng được đông đảo khán giả yêu thích. Tuy nhiên sau lần kết hợp này, xuất hiện tin đồn 2 phía xảy ra một vài trục trặc.

Mối quan hệ của Đan Trường và Mỹ Tâm ra sao sau một vài ồn ào gây chú ý? - Ảnh 2.

Bỏ qua nghi án chưa rõ thực hư, năm 2007 Mỹ Tâm tiếp tục là khách mời trong album Thập Nhị Mỹ Nhân của giọng ca 7x, cả hai kết hợp thể hiện bài hát Khúc Hát Chưa Đặt Tên.

Và khi hội ngộ trong các chương trình biểu diễn ở cả Việt Nam lẫn hải ngoại, cặp nghệ sĩ đình đám vẫn vui vẻ hỏi thăm, chụp hình kỉ niệm cùng nhau.

Đến năm 2014, "họa mi tóc nâu" tổ chức live concert “Heartbeat” tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM và gây được tiếng vang lớn. Nhưng sau đêm diễn, thông tin show của Mỹ Tâm đã thu hút gần 40 nghìn người đến xem trực tiếp vướng phải nhiều ý kiến đa chiều.

Trong khi sự việc đang được bàn ra tán vào trên các diễn đàn, Hoàng Tuấn - ông bầu của Đan Trường bất ngờ lên tiếng ám chỉ live concert "Heartbeat" đã "nổ" về số lượng khán giả.

"Mấy ngày nay nghe con số 40 nghìn ở sân Quân khu 7, thì anh Tuấn chợt nghĩ chắc 3, 4 năm nay mình không đến đây nên sân có mở rộng mà mình quá lạc hậu nên không biết.

Ngày thứ bảy 15/11/2014, anh Tuấn đã đến làm việc với ban giám đốc sân Quân khu 7, vẫn những người quen cũ, để chuẩn bị cho một sự kiện vào năm tới.

Thì ôi thôi, ngài giám đốc chỉ huy cấp tá của sân đã nói ở đây tối đa chỉ 25 nghìn chỗ ngồi, còn vừa rồi một show lớn, chỉ khoảng 15-17 nghìn thôi, kể cả ở dưới sân. Anh Tuấn hỏi sao nghe nói đến 40 nghìn người, thì ngài chỉ huy đó phán một câu xanh rờn: Nổ đó mà".

Người thân cận với Đan Trường còn khẳng định thêm: "Em nào vẫn cố tình cãi bướng, cho rằng có 5 nghìn hay 40 nghìn chỗ ngồi thì xin mời lên Google để tìm hiểu xem sức chứa tối đa của mỗi sân khấu.

Hay tốt nhất đến làm việc với từng phòng kinh doanh của từng sân khấu hay nhà thi đấu, thì sẽ rõ cái sự đời".

Với những ý kiến trên của Hoàng Tuấn, Mỹ Tâm không có bất kì phản hồi nào. Còn người hâm mộ thì lo lắng sự đụng chạm của ông bầu đình đám có thể sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến mối quan hệ của "gà" với đồng nghiệp thân thiết lâu năm.

Sang năm 2015, dư luận một lần nữa xôn xao với tin đồn Mỹ Tâm chảnh chọe, đưa ra yêu sách được hát riêng khi được mời tham gia liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Đan Trường. Tuy nhiên khi biết về thông tin này, ông bầu Hoàng Tuấn đã ngay lập tức đính chính.

Mối quan hệ của Đan Trường và Mỹ Tâm ra sao sau một vài ồn ào gây chú ý? - Ảnh 3.

Ông cho biết trong sự kiện họp báo đã phát biểu là có hai ca sĩ khách mời không tham gia liveshow Đan Trường, một là Mỹ Tâm vì hôm đó là ngày sinh nhật của cô nên không thể xuất hiện, người còn lại đòi hát riêng nên ông đã từ chối luôn.

Hoàng Tuấn không nói ra tên ca sĩ yêu cầu hát riêng vì không muốn tạo nên ồn ào. Nhưng do một vài người nghe không rõ nên đã truyền tải thông tin sai lệch. Suốt nhiều năm sau này, công chúng không còn thấy Mỹ Tâm và Đan Trường song ca chung.

Song vào năm 2017, cả hai cùng xuất hiện với vai trò giám khảo một cuộc thi ca hát trên truyền hình. Khi hội ngộ, Mỹ Tâm và Đan Trường chọn ngồi cận kề nhau và tương tác đầy vui vẻ.

Có thể thấy dù vướng phải một vài ồn ào, nhưng mối quan hệ của cặp đôi này vẫn không hề thay đổi theo thời gian.

Mối quan hệ của Đan Trường và Mỹ Tâm ra sao sau một vài ồn ào gây chú ý? - Ảnh 4.

Sau bản hit: Cung Đàn Tình Yêu, Khúc Hát Chưa Đặt Tên, công chúng không còn thấy Mỹ Tâm và Đan Trường hát song ca cùng nhau. Tuy nhiên khi hội ngộ ở các buổi biểu diễn, cả hai vẫn thể hiện sự quý mến và vui vẻ chụp hình kỉ niệm.

Mối quan hệ của Đan Trường và Mỹ Tâm ra sao sau một vài ồn ào gây chú ý? - Ảnh 5.

Năm 2017, Mỹ Tâm và Đan Trường hội ngộ khi làm giám khảo của một cuộc thi ca hát trên truyền hình

Mối quan hệ của Đan Trường và Mỹ Tâm ra sao sau một vài ồn ào gây chú ý? - Ảnh 6.

Cả hai ngồi cận kề nhau và tương tác khá vui vẻ

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày