MỚI NHẤT vụ thầy giáo trường ĐH nổi tiếng ở Hà Nội bị tố gạ tình, chat sex, show ảnh 18+: Giảng viên tự đề nghị đình chỉ công tác

PV, Theo Tổ quốc 14:37 31/03/2022

Theo nguồn tin của chúng tôi, trước mắt, theo đề nghị của giảng viên, trường ĐH Luật đã tạm đình chỉ công tác thầy N.T.D để phục vụ việc xác minh.

Thời gian qua, MXH xôn xao về một vụ việc: Giảng viên trường ĐH Luật Hà Nội bị tố gạ tình, chat sex, show ảnh nhạy cảm và bị đánh giá "có dấu hiệu vi phạm đạo đức nghề nghiệp".

Người bị tố là thầy N.T.D (giảng viên khoa Pháp Luật Kinh tế), người từng nổi tiếng MXH với loạt ảnh dạy học trên giảng đường của mình.

Đọc chi tiết sự việc TẠI ĐÂY.

Chiều ngày 31/3, theo nguồn tin của chúng tôi, trước mắt, theo đề nghị của giảng viên, Đại học Luật Hà Nội đã tạm đình chỉ công tác để phục vụ việc xác minh.

Đại diện trường cho biết thêm: "Đến thời điểm này, nhà trường chưa nhận được đơn thư chính thức về việc này. Quan điểm của trường là kiên quyết xử lý nghiêm đối với những vi vi phạm, không dung túng, không bao che. Qua làm việc, giảng viên có liên quan khẳng định những thông tin trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Trường đã có văn bản đề nghị công an TP Hà Nội vào cuộc để xác minh, làm rõ vụ việc. Khi có kết quả từ cơ quan chức năng, nhà trường sẽ thông tin cụ thể cho các cơ quan báo chí, truyền thông".

Bên cạnh đó, trường đại học Luật Hà Nội cũng đã có văn bản gửi đến lãnh đạo Bộ Tư pháp để báo cáo sự việc.

MỚI NHẤT vụ thầy giáo trường ĐH nổi tiếng ở Hà Nội bị tố gạ tình, chat sex, show ảnh 18+: Giảng viên tự đề nghị đình chỉ công tác - Ảnh 2.

Đại học Luật Hà Nội (Ảnh: Internet)

Trước đó vài ngày, một trưởng khoa của ĐH Luật Hà Nội cũng đã bị tố cưỡng dâm, bạo lực tinh thần một cô gái. Bên cạnh là giảng viên, thầy giáo này cũng nguyên chủ tịch HĐQT của một bệnh viện đa khoa ở Hà Nội.

Đến sáng ngày 29/3, thầy giáo này đã xin thôi việc từ tháng 2/2022. Hiện tại, trường đại học Luật Hà Nội đang trong quy trình giải quyết, phân công phù hợp để không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy.

https://kenh14.vn/moi-nhat-vu-thay-giao-truong-dh-noi-tieng-o-ha-noi-bi-to-ga-tinh-chat-sex-show-anh-18-giang-vien-tu-de-nghi-dinh-chi-cong-tac-20220331143731184.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm