Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh "hoàng thượng" nhà họ làm gì trong mùa cách ly

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 21:33 29/03/2020

Vẫn rất vui và nghịch... như quỷ!

Đại dịch COVID-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp, ở nhà chính là hành động văn minh để bảo vệ bản thân cũng như xã hội, đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ phải ở nhà cùng đám thú cưng, dành nhiều thời gian chăm sóc cũng như quan sát chúng hơn bình thường.

Hãy cùng xem mọi người trên thế giới dành thời gian ở nhà để... phục vụ "hoàng thượng" trong mùa cách ly thế nào nhé!

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 1.

Làm gì cũng phải chuyên nghiệp!

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 2.

Đúng là xa thơm... gần thối ấy mà.

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 3.

Máy tính đúng để mua cho mèo nghịch.

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 4.

Bây giờ loài người mới tập tránh xa nhau ấy hả?

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 5.

Sếp này mới "khủng".

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 6.

Để tôi yên!

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 7.

Nói chuyện với người có ý thức phải khác hẳn!

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 8.

Chào mừng bạn đã gia nhập câu lạc bộ "Chán đời".

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 9.

Nghiêm túc chấp hành tốt thế này thì ai mà chẳng yêu?

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 10.

Dám đi chơi bỏ tôi ở nhà hả?

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 11.

Alo, em à? Nhớ anh không!

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 12.

Này thì kho báu!

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 13.

Giờ thì ai là chủ đây?

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 14.

Ăn đập nha con!

Rảnh rỗi không có gì làm, mọi người trên thế giới rủ nhau chia sẻ ảnh hoàng thượng nhà họ làm gì trong mùa cách ly - Ảnh 15.

Láo toét là... ăn dép!

(Nguồn: SadAndUseless)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm