Mỗi lần sao Hàn bị điều tra vì say rượu lái xe, câu chuyện đáng khen ngợi của Heechul (Super Junior) lại khiến công chúng xôn xao

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 19/05/2022

Trên thực tế, Heechul (Super Junior) chưa từng vướng phải bê bối say rượu lái xe.

Say rượu lái xe là "trọng tội" tại làng giải trí Hàn Quốc, scandal này hoàn toàn có thể kết thúc sự nghiệp của 1 ngôi sao. Mới đây nhất, sao nhí 1 thời Kim Sae Ron đã bị cảnh sát điều tra sau khi đâm với cột biến áp bên đường rồi bỏ trốn. Trước Kim Sae Ron, đã có hàng loạt sao mắc lỗi tương tự như Lizzy (After School), Á hậu Park Shi Yeon, Seo Jang Hoon, Hwang Bora, Nichkhun, Jun.K (2PM), Gil (Leessang), Himchan (B.A.P)...

Điều trùng hợp đó là mỗi khi có ngôi sao bị điều tra vì say rượu lái xe, công chúng lại đồng loạt gọi tên Heechul (Super Junior). Lý do không phải vì "siêu sao vũ trụ" vướng scandal tương tự, mà là câu chuyện anh từ bỏ chiếc xe yêu quý đã không khỏi khiến dân mạng phải cảm phục. Trên chương trình Radio Star phát sóng vào năm 2020, nam idol tiết lộ anh đã bán hẳn xe ô tô đi để tránh việc say rượu lái xe.

Mỗi lần sao Hàn bị điều tra vì say rượu lái xe, câu chuyện đáng khen ngợi của Heechul (Super Junior) lại khiến công chúng xôn xao - Ảnh 2.

Heechul luôn được công chúng nhắc tên...

... mỗi khi có ngôi sao bị điều tra vì say rượu lái xe

"Tôi thực sự thích uống rượu, nhưng không phải lúc nào cũng gọi được taxi. Nếu khoảng cách gần và trời đổ mưa, tôi sẽ không thể thuê được tài xế. Và với suy nghĩ thông thường, tôi sẽ nghĩ rằng 'Cũng gần mà, mình có nên tự lái xe không?'. Nhưng ngay sau đó, tôi tự nhủ bản thân rằng 'Chắc mình có vấn đề rồi, đây chính là nguồn cơn gây tai nạn mà'. Vì vậy, tôi chỉ cần bỏ chiếc xe của mình đi và không lái xe nữa là được rồi" - Heechul bộc bạch.

Đúng như lời tuyên bố, Heechul đã quyết định bán xe ô tô cá nhân từ lâu và giờ đây, anh chỉ đi taxi hoặc được quản lý đưa đón. Vì không có xe riêng nên "siêu sao vũ trụ" không thể tự lái xe, tránh gây tai nạn, nguy hiểm cho bản thân và người xung quanh. Suy nghĩ thấu đáo của Heechul đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.

Mỗi lần sao Hàn bị điều tra vì say rượu lái xe, câu chuyện đáng khen ngợi của Heechul (Super Junior) lại khiến công chúng xôn xao - Ảnh 4.

Heechul quyết định bán xe cá nhân, chỉ đi taxi và được quản lý đưa đón

Mỗi lần sao Hàn bị điều tra vì say rượu lái xe, câu chuyện đáng khen ngợi của Heechul (Super Junior) lại khiến công chúng xôn xao - Ảnh 5.

Lời chia sẻ của "siêu sao vũ trụ" khiến cách khách mời chương trình, cũng như khán giả vô cùng bất ngờ

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/moi-lan-sao-han-bi-dieu-tra-vi-say-ruou-lai-xe-cau-chuyen-dang-khen-ngoi-cua-heechul-super-junior-lai-khien-cong-chung-xon-xao-20220519093615704.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm