Người phụ nữ bị chồng đấm mỗi khi có ai đó like ảnh của cô trên facebook

Skye, Theo Thời Đại 09:50 30/11/2017

Vụ việc xảy ra tại Uruguay đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước sự tàn nhẫn của người chồng.

Theo Daily Mail đưa tin, một người phụ nữ sống tại Uruguay đã phải tiến hành phẫu thuật khôi phục lại khuôn mặt sau khi  bị người chồng có máu ghen tuông của cô đấm vào mặt mỗi lần ai đó like ảnh cô trên Facebook.

Cảnh sát cho biết Adolfina Camelli Ortigoza, 21 tuổi liên tục bị người chồng 32 tuổi đánh tại nhà. Khi cảnh sát nhận được tin báo, họ phát hiện gương mặt Adolfina Camelli Ortigoza đã bị tổn thương nghiêm trọng và cần phải phẫu thuật. 

Người phụ nữ bị chồng đấm mỗi khi có ai đó like ảnh của cô trên facebook - Ảnh 1.

Gương mặt của cô gái trẻ Adolfina Camelli Ortigoza.

Ngày hôm qua, luật sư của người vợ cho biết gã chồng Pedro Heriberto Galeano thường có xu hướng bạo lực mỗi khi ai đó like ảnh cô đăng tải lên Facebook. Pedro bắt đầu đánh vợ mình mỗi lần ai đó like ảnh hoặc bình luận gì.

Sau đó, hắn còn kiểm soát Facebook vợ mình bằng cách tự post ảnh cô lên nhưng nếu có ai like thì hắn vẫn xông ra đánh vợ. Bạn bè của cô gái trẻ không hề biết rằng việc like hay bình luận khiến cô phải chịu đau đớn đến nhường nào. 

Luật sư cho biết: "Miệng của cô gái cũng bị sưng tấy và tổn thương nghiêm trọng. Cô vợ cũng không bị gãy răng vì mỗi lần hắn đánh cô đều dùng giẻ bịt miệng cô lại để cô không thể kêu".

Cha chồng của cô gái đã báo cáo cảnh sát về vụ việc vì lo sợ rằng, con dâu có thể chết nếu tiếp tục bị hành hạ như vậy. Hiện tại, Pedro đã bị bắt và đang chờ xét xử. 

Người phụ nữ bị chồng đấm mỗi khi có ai đó like ảnh của cô trên facebook - Ảnh 3.

Chân dùng gã chồng tàn ác.Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm