Mới "chị chị em em", 2 thí sinh Next Top Model đã trở mặt, đấu khẩu gay gắt trên mạng xã hội

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/09/2019

Chưa gì mà drama đã xảy ra trước cả khi "Vietnam's Next Top Model 2019" lên sóng rồi!

Từ trước đến nay, "Vietnam's Next Top Model" được biết đến như một chương trình có độ drama khá "đậm đặc" đến từ ban giám khảo, thí sinh hay thậm chí là từ... nhà sản xuất. Chính vì vậy, khi mùa giải 2019 bắt đầu thông báo tuyển sinh, nhiều khán giả yêu thích chương trình đã kỳ vọng về một mùa giải có thể đáp ứng đầy đủ cả yếu tố chuyên môn lẫn độ drama.

Và chỉ mới vòng casting, "Vietnam's Next Top Model 2019" đã chứng kiến màn tranh cãi giữa 2 thí sinh ở khu vực miền Nam là Khưu Ngọc Thảo và JT Thanh Tuyền. Đây là 2 cô gái đã khoác tay nhau để đi catwalk.

Mới chị chị em em, 2 thí sinh Next Top Model đã trở mặt, đấu khẩu gay gắt trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Khưu Ngọc Thảo (trái) & JT Thanh Tuyền

JT Thanh Tuyền là người khơi mào trước khi cô cho rằng Khưu Ngọc Thảo không chịu đi đều chân với mình. Thậm chí, ở phần bình luận, JT còn chia sẻ rằng may mà được 2 phiếu bình chọn từ giám khảo chứ không có là có phim hành động Hollywood xem rồi!

Mới chị chị em em, 2 thí sinh Next Top Model đã trở mặt, đấu khẩu gay gắt trên mạng xã hội - Ảnh 2.
Mới chị chị em em, 2 thí sinh Next Top Model đã trở mặt, đấu khẩu gay gắt trên mạng xã hội - Ảnh 3.

JT Thanh Tuyền là người khơi mào trước

Sau đó, Khưu Ngọc Thảo cũng chụp hình bài đăng của JT Thanh Tuyền rồi thắc mắc lúc chương trình đăng thì không "cà khịa" mà phải chờ đến 3 ngày sau mới nói: "Sao trong lúc thi chị không tạo drama gì đó đi có camera quay lại. Lúc đó chị còn thân thiện với em lắm đó chị nhớ không?...".

Mới chị chị em em, 2 thí sinh Next Top Model đã trở mặt, đấu khẩu gay gắt trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Khưu Ngọc Thảo cũng nhanh chóng đáp trả lại

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm