Miu Lê kể cuộc sống hiện tại thay đổi 180 độ so với 2 năm trước, bật mí tiết kiệm được 1 khoản vì thói quen sống bất ngờ

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 13:01 11/06/2020

Mặc dù thể hiện niềm vui khi thay đổi thói quen, tuy nhiên Miu Lê lại chia sẻ: “Mấy bạn mà sống cuộc sống của mình chắc mấy bạn chán chết đó!”.

Thời gian gần đây, Miu Lê liên tục gây chú ý khi xuất hiện với vẻ ngoài dịu dàng và nữ tính hơn hậu giảm cân. Được biết, để có sự thay đổi như hiện tại, nữ ca sĩ đã dành hơn 1 năm để thay đổi cách sống và tích cực tập luyện nhằm cải thiện vóc dáng.

Đặc biệt hơn, mới đây Miu Lê còn bất ngờ chia sẻ về lối sống hiện tại đã thay đổi 180 độ so với 2 năm trước. Cụ thể, nữ ca sĩ "Còn thương em thì không để cho em khóc" kể: "Sao bản thân mình thay đổi khó hiểu luôn ấy, vài năm trước mê đi chơi, đi quẫy, tụ tập bạn bè mà 2 năm nay cuộc sống gói gọn trong vài điều". Không chỉ bỏ những thói quen cũ, Miu Lê còn bật mí cô tiết kiệm được 1 khoản kha khá nhờ những việc làm như trồng rau, tự nấu ăn tại gia và dành thời gian tập luyện nâng cao sức khoẻ thay vì vui chơi xa xỉ.

Miu Lê kể cuộc sống hiện tại thay đổi 180 độ so với 2 năm trước, bật mí tiết kiệm được 1 khoản vì thói quen sống bất ngờ - Ảnh 2.

Miu Lê bất ngờ có 1 chia sẻ dài kể về thói quen mới trong thời gian gần đây

"Sáng dậy nấu ăn rồi đi tập gym, trưa về ăn trưa ở nhà xong nghỉ ngơi, tối cũng ăn ở nhà đồ tự nấu (lâu lâu nổi hứng ra một vài quán quen ăn), đi siêu thị mua đồ ăn, chơi với con, dạo này mình có bắt đầu tập tành trồng cây thì phát sinh thêm tưới cây, bón phân, bắt sâu, cắt lá sâu,...", Miu Lê chia sẻ. Mặc dù rất vui vẻ và hài lòng với những thay đổi tích cực này, tuy nhiên Miu Lê lại thẳng thắn thừa nhận: "Mấy bạn sống cuộc sống như mình chắc chán chết đó!".

Trên story của nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật ảnh trong khu vườn nhỏ. Miu Lê tỏ ra rất hài lòng và vui sướng khi chứng kiến sự phát triển của cây cối.
Miu Lê kể cuộc sống hiện tại thay đổi 180 độ so với 2 năm trước, bật mí tiết kiệm được 1 khoản vì thói quen sống bất ngờ - Ảnh 4.

Ngoài nấu ăn và chăm cây, Miu Lê dành thời gian đến phòng tập thay vì vui chơi xa xỉ

Miu Lê kể cuộc sống hiện tại thay đổi 180 độ so với 2 năm trước, bật mí tiết kiệm được 1 khoản vì thói quen sống bất ngờ - Ảnh 6.

Hậu giảm cân, Miu Lê bất ngờ chuyển sang phong cách nữ tính, dịu dàng hơn hẳn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm