MisThy đòi học tiếng Thái khiến cả làng game Việt dậy sóng, hết Jun Vũ đòi làm gia sư đến Quang Cuốn nhận dạy buổi tối, tại nhà!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:10 01/03/2021

Có vẻ như MisThy chuẩn bị có công việc liên quan nên mới cần đến tiếng Thái. Nhưng có lẽ mọi người khó có thể nghiêm túc để nói chuyện với cô nàng hay nhây rồi!

MisThy hay Lê Thy Ngọc là một trong những nữ streamer/ YouTuber đa tài và thành công của Việt Nam. Cô nàng là mẫu người không ngại để thử nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Từ streamer, YouTuber hay đến mở quán ăn MisMenu như hiện tại cũng đều biểu lộ sự ham học hỏi khám phá của cô nàng.

Vậy còn chuyện học hành thì sao? Ngoài việc từng học tại khoa Ngân hàng Đại học Kinh tế TP. HCM với những kiến thức về kinh tế, thì hiện nay Lê Thy Ngọc lại muốn học thêm một ngôn ngữ nữa.

Cụ thể, trên Facebook cá nhân của mình, MisThy đã bày tỏ nguyện vọng muốn học tiếng Thái và "cầu xin" cộng đồng trả lời nghiêm túc.

MisThy đòi học tiếng Thái khiến cả làng game Việt dậy sóng, hết Jun Vũ đòi làm gia sư đến Quang Cuốn nhận dạy buổi tối, tại nhà! - Ảnh 1.

Bài viết nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Một phần cũng đến từ sự hài hước trong cách đặt câu hỏi của cô nàng streamer đáng yêu này

MisThy đòi học tiếng Thái khiến cả làng game Việt dậy sóng, hết Jun Vũ đòi làm gia sư đến Quang Cuốn nhận dạy buổi tối, tại nhà! - Ảnh 2.

Hot girl Jun Vũ tự đề cử chính mình, với điều kiện chỉ cần "bao ăn là đủ". MisThy ngay lập tức trả lời "thôi xong".

MisThy đòi học tiếng Thái khiến cả làng game Việt dậy sóng, hết Jun Vũ đòi làm gia sư đến Quang Cuốn nhận dạy buổi tối, tại nhà! - Ảnh 3.

Rambo cũng tự đề bạt chính mình. Không biết điều kiện của anh chàng đưa ra trong khóa học tiếng Thái là gì đây?

MisThy đòi học tiếng Thái khiến cả làng game Việt dậy sóng, hết Jun Vũ đòi làm gia sư đến Quang Cuốn nhận dạy buổi tối, tại nhà! - Ảnh 4.

Streamer Quang Cuốn nhận dạy thêm buổi tối. Nhưng tiếng Thái hay gì thì không ai biết!

MisThy đòi học tiếng Thái khiến cả làng game Việt dậy sóng, hết Jun Vũ đòi làm gia sư đến Quang Cuốn nhận dạy buổi tối, tại nhà! - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi thì chỉ muốn tăng tương tác. Có lẽ là muốn giúp cho MisThy nhanh tìm được người dạy hơn chăng?

MisThy đòi học tiếng Thái khiến cả làng game Việt dậy sóng, hết Jun Vũ đòi làm gia sư đến Quang Cuốn nhận dạy buổi tối, tại nhà! - Ảnh 6.

Fan của MisThy đề bạt ngay Lisa (Black Pink) - "lão sư dạy tiếng Thái số một"!

Còn cộng đồng, ngoài những comment có tâm để giúp đỡ cô nàng tìm chỗ trau dồi kiến thức thì họ cũng có những phản hồi rất tếu về việc MisThy đòi học tiếng Thái.

"Chuẩn bị tỏ tình Lisa à chị ơi, chuẩn bị gì kỹ thế?"

"Thái thì em không biết chứ Nhật thì có chị Kabi tài lắm, gái Nhật đó!"

MisThy đòi học tiếng Thái khiến cả làng game Việt dậy sóng, hết Jun Vũ đòi làm gia sư đến Quang Cuốn nhận dạy buổi tối, tại nhà! - Ảnh 8.
MisThy đòi học tiếng Thái khiến cả làng game Việt dậy sóng, hết Jun Vũ đòi làm gia sư đến Quang Cuốn nhận dạy buổi tối, tại nhà! - Ảnh 9.
MisThy đòi học tiếng Thái khiến cả làng game Việt dậy sóng, hết Jun Vũ đòi làm gia sư đến Quang Cuốn nhận dạy buổi tối, tại nhà! - Ảnh 10.
MisThy đòi học tiếng Thái khiến cả làng game Việt dậy sóng, hết Jun Vũ đòi làm gia sư đến Quang Cuốn nhận dạy buổi tối, tại nhà! - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày