Miss Universe cũng phải chào thua hot boy gốc Việt trên top 1 toàn cầu, cảnh tỏ tình đam mỹ đỉnh cỡ nào mà fan "nhịn tiểu" coi cho hết?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 11/12/2021

Bom tấn đam mỹ Bad Buddy tiếp tục làm mưa làm gió đêm qua!

Sau khi đối đầu với Lisa (BLACKPINK) tuần trước thì tuần này, đam mỹ Bad Buddy lại chạm mặt vòng Bán kết của Miss Universe 2021. Tuy nhiên bộ phim của cặp đôi OhmNanon không hề sợ hãi, thậm chí còn có thành tích đáng nể trên top trending toàn cầu, bỏ xa hội người đẹp quốc tế.

Miss Universe cũng phải chào thua hot boy gốc Việt trên top 1 toàn cầu, cảnh tỏ tình đam mỹ đỉnh cỡ nào mà fan nhịn tiểu coi cho hết? - Ảnh 1.

Đam mỹ Bad Buddy chứng minh bản thân không sợ bất cứ sự kiện hot nào

Cụ thể ngay khi lên sóng tập 7 vào tối 10/12, Bad Buddy nhanh chóng lọt top 1 trending trên Twitter của 7 quốc gia, cũng chiếm luôn ngôi đầu toàn cầu. Bộ phim duy trì #1 suốt 3 tiếng cho đến khi Miss Universe 2021 - vòng Bán kết lên sóng. Tuy nhiên khác với độ hot được mong đợi từ trước, từ khóa về Miss Universe chỉ đứng hạng 1 toàn cầu đúng 1 giờ rồi rơi không phanh, thậm chí số giờ tồn tại trên top trending toàn cầu cũng thua bom tấn đam mỹ của hot boy gốc Việt Nanon Korapat.

Miss Universe cũng phải chào thua hot boy gốc Việt trên top 1 toàn cầu, cảnh tỏ tình đam mỹ đỉnh cỡ nào mà fan nhịn tiểu coi cho hết? - Ảnh 2.

Bad Buddy chiếm hạng 1 toàn cầu lẫn 7 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam

Miss Universe cũng phải chào thua hot boy gốc Việt trên top 1 toàn cầu, cảnh tỏ tình đam mỹ đỉnh cỡ nào mà fan nhịn tiểu coi cho hết? - Ảnh 3.

Từ khóa về tập 7 của đam mỹ Bad Buddy đã đạt 1 triệu tweet sau nửa ngày lên sóng

Sau những màn "mèo vờn chuột" ăn thua nhau ở tập trước, Pran và Pat ở tập này đã chính thức xem nhau như người yêu, không ngại ngần trao nhau những cử chỉ thân mật nhất. Câu thoại "Nếu tớ có người yêu, tớ sẽ luôn luôn để người ấy thắng. Nếu vì thắng thua mà để người yêu mình buồn thì tớ chiến thắng làm gì chứ?" của Pat (Ohm Pawat) đã khiến các fan "nhũn tim" vì ngọt ngào. Ở cảnh cuối, cặp đam mỹ Bad Buddy khiến khán giả phải "nhịn tiểu" theo cô em gái Pa vì hai anh lớn chỉ mải mê hôn nhau mà quên rằng ngoài cửa có một người sắp "tức nước vỡ bờ".

Một tập phim quá đỗi ngọt ngào khiến khán giả "thức trắng"

Miss Universe cũng phải chào thua hot boy gốc Việt trên top 1 toàn cầu, cảnh tỏ tình đam mỹ đỉnh cỡ nào mà fan nhịn tiểu coi cho hết? - Ảnh 5.

Thế nhưng sóng gió đang chờ đợi cặp "bạn thân" này phía trước

Netizen Việt bình luận về tập 7 của đam mỹ Bad Buddy:

- Pa nhịn tiểu thì tui cũng vậy, muốn chết với 2 đứa luôn.

- Ánh mắt tình cảm thật sự, coi mà cười tủm tỉm cả đêm!

- Tập này quảng cáo hơi nhiều nhưng được cái 2 đứa nhỏ "rải cẩu lương" nhiệt tình quá.

- Cậu Ba lại đổi ảnh đại diện rồi kìa, u mê quá rồi hả?

Tổng hợp từ OhmNanon Vietnam Fanpage

Liệu Pran và Pat có thể hạnh phúc dài lâu trước khi gia đình hai bên biết chuyện? Đam mỹ Bad Buddy - Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn lên sóng vào thứ Sáu hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm