Mino (Winner) có hẳn studio vẽ tranh tại gia, nhà riêng như một phòng trưng bày thực thụ với nhiều món đồ độc lạ và những chiếc đĩa chỉ để ngắm!

Châu Trần, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 28/01/2022

Không gian nhà Mino chia làm 2 phần: tầng 1 là phòng trưng bày những món đồ sưu tầm độc đáo, tầng 2 là không gian sống, ngoài ra còn có một gara là studio vẽ tranh.

Trong chương trình “On and Off” phát sóng ngày 31/10/2020, Song Mino (Winner) đã chia sẻ hình ảnh ngôi nhà anh đang sống. Nhìn chung thì nó giống một studio nghệ thuật hơn là một nơi để nghỉ ngơi, thư giãn. Có thể thấy, ngôi nhà sẽ khiến Mino hoạt động và làm việc tích cực không ngừng với đam mê nghệ thuật của cậu ấy. Chả trách ngoài tài năng bắn rap cực cháy, anh chàng cũng gặt hái nhiều thành công khác trong lĩnh vực hội hoạ là vậy.

Gia đình Mino sống ở ngôi nhà ngay bên cạnh và cả hai được nối với nhau bởi một sân trong chung. Nam rapper vừa có thể sống gần gia đình, vừa tận hưởng được sự riêng tư. Mino chia ngôi nhà của mình thành 2 phần: tầng 1 không gian lưu giữ những món đồ xinh xắn như một phòng trưng bày, tầng 2 là không gian sinh hoạt chính. Ngoài ra còn có một gara, nơi Mino biến nó thành studio vẽ tranh nhiều màu sắc.

Mino khoe những góc "nghệ" của nhà trên Instagram (Nguồn: Instagram realllllmino)

Mino vẽ rất nhiều các bức chân dung tự họa, trong số đó đã có sáu tác phẩm nghệ thuật được triển lãm tại phòng trưng bày Saatchi của London. Tuy chưa từng được học qua bất kì lớp hội họa nào nhưng các bức vẽ của anh chàng lại ấn tượng không kém gì các họa sĩ thực thụ. "Luôn có ít nhất một học sinh trong lớp có thể vẽ tốt, và đó là tôi. Sau khi ra mắt, tôi muốn bắt đầu vẽ một cách nghiêm túc, vì vậy tôi đã tự học vẽ", nam rapper chia sẻ.

Từ gara, có một cánh cửa dẫn lên lối vào phòng khách ở tầng 1. Nó không hề giống một phòng khách bình thường vì không có bộ sofa nào cả, thay vào đó là một tấm thảm lớn êm ái đặt ở trung tâm và được bài trí như một phòng trưng bày. Xung quanh Mino trưng những món đồ mà anh chàng ưu tầm được, gồm có một chiếc đàn dương cầm mini, một chú hươu cỡ lớn, mô hình những chiếc siêu xe, ... và tất nhiên không thể thiếu những bức tranh!

Khoảng giếng trời ở sân chung

Mino (Winner) có hẳn studio vẽ tranh tại gia, nhà riêng như một phòng trưng bày thực thụ với nhiều món đồ độc lạ và những chiếc đĩa chỉ để ngắm! - Ảnh 3.

Khu vườn và ngôi nhà nhìn từ sân trong

Mino (Winner) có hẳn studio vẽ tranh tại gia, nhà riêng như một phòng trưng bày thực thụ với nhiều món đồ độc lạ và những chiếc đĩa chỉ để ngắm! - Ảnh 4.

Gara nhìn từ phía trước

Mino vẽ tranh trong gara của mình

Các bức vẽ luôn chứa đầy ẩn ý khiến người xem phải ngẫm nghĩ về thông điệp mà "họa sĩ" muốn truyền tải

Phòng thu âm nhạc của Song Mino có vẻ là địa điểm hút khách hơn hết vì ở đây được "set up" ánh sáng thành một không gian ấm cúng để trò chuyện hay tổ chức những buổi tiệc karaoke.

Có vẻ nam rapper cũng rất thích nghệ thuật sắp đặt với ánh sáng, nên trong nhà ở mỗi vị trí khác nhau ta lại thấy những mảng màu sắc là lạ: xanh, đỏ, tím, vàng,... ngay cửa sổ, góc ban công, phòng thu, hay cạnh góc làm việc.

Mino có nhiều chiếc đĩa đẹp được trưng bày trong nhà bếp, và những chiếc đĩa đó chỉ để ngắm chứ không dùng đến. Ngoài việc có một căn bếp rộng, khoảng sân chung là nơi Mino cùng bạn bè thường xuyên tổ chức những bữa tiệc nướng.

Nghệ thuật sắp đặt ánh sáng đầy ấn tượng trong ngôi nhà

Một chiếc sân trông quá ư là tiện lợi!

Mino (Winner) có hẳn studio vẽ tranh tại gia, nhà riêng như một phòng trưng bày thực thụ với nhiều món đồ độc lạ và những chiếc đĩa chỉ để ngắm! - Ảnh 9.

Các phòng chức năng bên trong nhà

Phòng khách được bài trí như một phòng trưng bày

Phòng thu âm đôi khi cũng biến thành phòng karaoke tại gia

Phòng bếp rộng và những chiếc đĩa chỉ để ngắm!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mino-winner-co-han-studio-ve-tranh-tai-gia-nha-rieng-nhu-mot-phong-trung-bay-thuc-thu-voi-nhieu-mon-do-doc-la-va-nhung-chiec-dia-chi-de-ngam-20220125201613883.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày