Minh Hằng than thở chuyện làm phim hết cả tiền ăn Tết, là "Bé Heo" than lỗ hay tung thính dự án mới vậy ta?

Lệ, Theo Helino 01:18 24/12/2019

Tết năm nay có khi lại là một khoảng thời gian "đói kém" với Minh Hằng rồi đây.

Hoạt động nghệ thuật đến nay đã hơn 15 năm, Minh Hằng từng thử sức với nhiều lĩnh vực, từ diễn xuất đến ca hát, thậm chí khoảng 2 năm trở lại đây, bé Heo còn mạnh dạn lấn sân sang vai trò nhà sản xuất phim. Giữa năm ngoái, Minh Hằng từng khiến fan hâm mộ sửng sốt khi góp vốn đầu tư cho bộ phim ca nhạc Mùa Viết Tình Ca. Sang đến năm nay, bé Heo tiếp tục mạnh tay đầu tư cho dự án Hoa Hậu Giang Hồ của anh bạn thân Lương Mạnh Hải, đáng mừng là dự án này nhận được kha khá phản hồi tích cực của khán giả.

Minh Hằng than thở chuyện làm phim hết cả tiền ăn Tết, là chị thua lỗ hay chuẩn bị dự án mới vậy ta? - Ảnh 1.

Minh Hằng thực sự hứng thú với công việc sản xuất phim

Sau hai dự án để đời, mới đây Minh Hằng bất ngờ đăng story than vãn về chuyện bỏ vốn sản xuất phim của mình. Cô nàng chia sẻ: "Thay vì tiền mua áo đầm, giày lọ lem đi trẩy hội cùng chị em. Tui quăng tiền ra làm phim. Tối nằm gác tay lên trán mà tức. Tết này Heo ăn gì?".

Minh Hằng than thở chuyện làm phim hết cả tiền ăn Tết, là chị thua lỗ hay chuẩn bị dự án mới vậy ta? - Ảnh 2.

Minh Hằng chia sẻ về việc bỏ vốn làm phim

Những lời than thở của Minh Hằng khiến dân tình không khỏi tò mò. Phải chăng nữ ca sĩ đang dồn hết tiền bạc của mình cho một dự án phim mới và chi bạo tay đến độ khiến cho Tết này hơi đói? Hoặc cũng có thể Minh Hằng đang than vãn chuyện làm phim mà không có lãi bởi dự án mới nhất của cô là Hoa Hậu Giang Hồ dù nhận được không ít lời khen nhưng vẫn rơi vào cảnh thua lỗ.

Minh Hằng than thở chuyện làm phim hết cả tiền ăn Tết, là chị thua lỗ hay chuẩn bị dự án mới vậy ta? - Ảnh 3.

Doanh thu của Hoa Hậu Giang Hồ khá khiêm tốn

Minh Hằng than thở chuyện làm phim hết cả tiền ăn Tết, là chị thua lỗ hay chuẩn bị dự án mới vậy ta? - Ảnh 4.

Nghĩ đến doanh thu phim chị làm mà chị buồn trắng người

Dù là Minh Hằng đang than vãn vì chuyện gì đi chăng nữa thì với công việc làm phim, cô vẫn chỉ là một người mới, có tiền và sức ảnh hưởng nhưng lại thiếu kinh nghiệm. Hi vọng trong tương lai không xa sẽ được gặp lại Minh Hằng trong vai trò nhà sản xuất của một bộ phim triệu đô.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Minh Hằng than thở vì chuyện gì?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm