Min “chơi lớn” với MV trở lại cực đẹp và hoành tráng quay tại Paris

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 21:29 22/05/2018

Min chính thức tung MV trở lại mang tên "Em mới là người yêu anh" với màu sắc Pop hiện đại, bắt kịp xu hướng âm nhạc thế giới cùng phần hình ảnh được đầu tư thực hiện ở Paris hoa lệ.

Sau khi tung poster và úp mở những tấm ảnh lời bài hát trách móc đáng yêu, tối 22/5, Min chính thức tung MV "Em mới là người yêu anh". Ca khúc là bản Pop nhẹ nhàng, bắt tai do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, đánh dấu sự trở lại của Min trên đường đua Vpop sau 10 tháng vắng bóng.

MV "Em mới là người yêu anh" được Min đầu tư thực hiện ở Paris với ekip toàn bộ là người nước ngoài. Trong MV, Min hóa thân vào cô gái thầm thương trộm nhớ một anh chàng vô cùng điển trai. Cô giả làm 7 thân phận khác nhau mà người cô thầm yêu gặp trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, người con trai ấy lại không ngừng nhớ về bạn gái cũ. MV có cái kết mở, khi chàng trai bước vào căn phòng, nhìn thấy cô gái với cả 7 thân phận để mỗi khán giả sẽ tự đưa ra lời đáp riêng cho mối quan hệ giữa hai người.

MV "Em mới là người anh yêu" - Min

Ca khúc được nhạc sĩ Khắc Hưng lấy cảm hứng một câu chuyện cũ của chính mình, khi anh đem lòng yêu đơn phương bạn thân mà không dám nói ra. "Đây là ca khúc mà Hưng đã dành rất nhiều tình cảm vào đó, như một mối duyên, nếu không phải là Min thì chắc chắn sẽ không có ai có thể hát ca khúc này theo đúng ý Hưng. Bài hát với tiết tấu mạnh mẽ nhưng vẫn sâu lắng, thể hiện nội tâm dữ dội của một người đứng trước người mình yêu, chỉ muốn dang tay che chở họ mà không đủ dũng cảm làm việc đó", Khắc Hưng chia sẻ.

Nói về phần phối khí ca khúc, Khắc Hưng cho biết anh chủ đích dùng tiếng guitar điện lúc đầu vang lên tạo cảm giác sâu lắng và cô đơn nhưng lại rất tình cảm. Đối lập với nó là phần trống khá mạnh với tiết tấu rõ ràng tạo nên sự bùng nổ. Đây là hai phần anh làm tương phản rõ ràng và xuất hiện ngay từ những giây đầu tiên của bài hát, nói lên tâm lý mâu thuẫn của nhân vật trong ca khúc.

Về phía Min, cô cho biết bản thân cảm thấy khá lo lắng khi "Em mới là người yêu anh" mang màu sắc US-UK rõ rệt trong khi khán giả Việt Nam vẫn chuộng những ballad nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy, trước khi ra mắt sản phẩm, Min đã có nhiều đêm "phát sốt" mất ăn mất ngủ, không biết phản ứng của khán giả sẽ đón nhận ra sao.

Min “chơi lớn” với MV trở lại cực đẹp và hoành tráng quay tại Paris - Ảnh 2.

Min với hình ảnh 7 thân phận trong MV lần này. Khi là một cô giáo khó tính...

Min “chơi lớn” với MV trở lại cực đẹp và hoành tráng quay tại Paris - Ảnh 3.

... hay một cô nàng đỏng đảnh.

Min “chơi lớn” với MV trở lại cực đẹp và hoành tráng quay tại Paris - Ảnh 4.
Min “chơi lớn” với MV trở lại cực đẹp và hoành tráng quay tại Paris - Ảnh 5.

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, Min cho biết: "Cơ hội làm việc với bạn bè Quốc tế là một trải nghiệm mới và khiến tôi học hỏi thêm được rất nhiều điều. Có cả sự hào hứng xen lẫn hồi hộp trong quá trình thực hiện dự án này".

Min “chơi lớn” với MV trở lại cực đẹp và hoành tráng quay tại Paris - Ảnh 6.

7 thân phận cùng xuất hiện trong một căn phòng.

Min “chơi lớn” với MV trở lại cực đẹp và hoành tráng quay tại Paris - Ảnh 7.

Anh chàng điển trai - bạn diễn của Min trong MV mới đến từ Tây Ban Nha.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm