Miley Cyrus đã xoá hết mọi thứ trên instagram của mình, thuyết âm mưu gì đây?

Dramaqueen, Theo Helino 11:12 14/07/2018

Miley Cyrus đang gặp phải chuyện gì đấy? Sắp ra album mới? Đi tour hay chuẩn bị làm đám cưới với Liam?

Việc bạn cần làm ngay bây giờ, đó là vào instagram và tìm kiếm cái tên @mileycyrus mà xem. Tài khoản vẫn còn nguyên đó, dấu tích xanh chính chủ đàng hoàng, 76,2 triệu followers vẫn còn đó nhưng hình ảnh đại diện thì đen xì và chẳng còn một bức ảnh nào.

Chủ nhân của tài khoản này, Miley Cyrus đã đột ngột xoá toàn bộ mọi thứ trên instagram mà không ai hiểu lý do vì sao. Không còn hình ảnh ngọt ngào về Liam Hemsworth, không còn một chút hình ảnh về những chú chó đáng yêu hay kể cả những tấm ảnh quảng cáo cho Converse. 

Không-một-chút-gì-cả! 

Tất cả mọi người đều đang rất hoang mang về hành động lạ lùng này của Miley. Chuyện gì đã xảy ra với nữ ca sĩ ngổ ngáo này? Sự hoang mang này lại một lần nữa xảy ra với các fan của những ngôi sao Hollywood, nhưng lần này không phải là Taylor Swift, mà đó là Miley Cyrus.

Miley Cyrus đã xoá hết mọi thứ trên instagram của mình, thuyết âm mưu gì đây? - Ảnh 2.

Chuyện gì đang xảy ra?

Vẫn còn nhớ, để bùng nổ cho "Reputation Era", chị Rắn Taylor Swift đã đi một nước cờ marketing đại thành công khi chủ động khoá tất cả mọi tài khoản mạng xã hội với hàng triệu lượt theo dõi, tương tác khủng. Một ngày tỉnh dậy thấy Taylor Swift biến mất khỏi tầm theo dõi của mình, Swifties trên toàn thế giới đã bị doạ hú hồn một phen và Taylor đã thành công trong việc thu hút sự chú ý vào album mới của mình.

Justin Bieber cũng từng xoá instagram một lần, hành động đó nằm trong chuỗi drama với Selena Gomez. Mỹ nhân Gossip Girl Blake Lively gần đây cũng đã xoá hết ảnh để quảng bá cho phim mới "A Simple Favor".

Thế còn Miley Cyrus? Bước tiếp theo con đường rũ bỏ quá khứ này, Miley Cyrus sẽ mang đến điều gì cho chúng ta hay nữ ca sĩ đang thật sự gặp phải sự cố nào đó?

Miley Cyrus đã xoá hết mọi thứ trên instagram của mình, thuyết âm mưu gì đây? - Ảnh 4.

Trong lúc chờ đợi những động thái tiếp theo từ Miley thì fan của cô nàng đã kịp biên ra 1500 thuyết âm mưu về sự việc này rồi.

1. Miley Cyrus và Liam Hemsworth sắp tổ chức đám cưới và họ muốn rũ bỏ hoàn toàn để chờ đón cho ngày trọng đại.

2. Cô ấy đang chuẩn bị cho "The New Era" chăng? 

3. Chắc là sắp làm tour đây mà.

4. Khéo đâu lại bất ngờ tung ra album mới?

Và cập nhật theo tình hình thì hashtag #BeReadyForMiley cũng đang nằm trong top trending trên Twitter. Nếu đây là một bất ngờ cho sự trở lại với âm nhạc của Miley thì còn gì tuyệt hơn cho fan của Miley đây!!

Bạn cũng góp chuyện đoán thử xem sao, theo bạn thì Miley xoá hết mọi thứ trên instagram là vì cớ gì?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm