Mike Tyson của Brazil tung đòn đánh nhanh như điện, lập tức cho đối thủ rơi vào trạng thái "vừa đứng vừa ngủ"

AB, Theo Trí Thức Trẻ 03:41 26/03/2020

Tờ Insider cho rằng pha hạ đo ván đối thủ mới đây của Minoru Kimura xứng đáng được đề cử cho danh hiệu "pha knock-out của năm".

Kể từ ngày chuyển lên chuyên nghiệp, võ sĩ Minoru Kimura đã chọn cho mình biệt danh "Tyson". Và có vẻ cái tên này rất hợp với tay đấm người Brazil bởi anh sở hữu khả năng knock-out đối thủ chớp nhoáng không kém huyền thoại Mike Tyson là bao.

Mới đây, trong sự kiện kickboxing K-1 được tổ chức ở Nhật Bản, Kimura tiếp tục cho thấy sức mạnh khi lần lượt hạ đo ván 3 đối thủ để lên ngôi tại hạng cân 70kg. Trong số trên, thắng lợi trước Eder Lopes được đánh giá là mãn nhãn nhất. Tờ Insider thậm chí cho rằng cú đòn của Kimura xứng đáng được đề cử cho danh hiệu "pha knock-out của năm".

Pha hạ knock-out đẹp mắt của võ sĩ Brazil

Tình huống đáng chú ý diễn ra ở giữa hiệp thi đấu thứ 2 vào thời điểm đôi bên cùng thực hiện một cú móc. Nhưng nhờ trội hơn về tốc độ nên Kimura đã đánh trúng còn đối phương thì không. Nhận phải cú đánh cực mạnh, Lopes bất tỉnh ngay ở tư thế đứng trước khi đổ gục xuống sàn sau đó.

Trọng tài chính nhanh chóng ra hiệu kết thúc màn so tài để đội ngũ y tế vào cuộc. May mắn là Lopes vẫn bình an vô sự và có thể tự đứng dậy rời khỏi sàn đấu.

Mike Tyson của Brazil tung đòn đánh nhanh như điện, lập tức cho đối thủ rơi vào trạng thái vừa đứng vừa ngủ - Ảnh 2.

Minoru Kimura đã giành đai của K-1 sau 3 thắng lợi liên tiếp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm