MiA từ chối trở lại "The Remix", ám chỉ chương trình thiếu công bằng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 28/04/2017

Top 5 mùa 3 - MiA có những chia sẻ thẳng thắn sau khi rời khỏi "The Remix" năm nay.

Team MiA - Tronie đã chính thức dừng chân tại "The Remix 2017" với vị trí top 5. Sau khi phải cạnh tranh với Hương Giang Idol và để thua nhóm nữ ca sĩ trước thềm Chung kết, MiA đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Khi nhận được nhiều câu hỏi về việc mất gì và được gì tại cuộc thi này, MiA chia sẻ: "Qua sân chơi MiA thấy được mình có cơ hội đến gần với khán giả hơn. Thoải mái thể hiện ý tưởng độc lạ của mình mà không bị hạn chế. Bên cạnh đó MiA còn đi đúng được hình ảnh của mình mong muốn nhưng cuối cùng bài học lớn nhất mà MiA được học như trong một bài "lời cha dạy" là "Đừng mong cuộc sống này công bằng với con"."

MiA từ chối trở lại The Remix, ám chỉ chương trình thiếu công bằng - Ảnh 1.

MiA từ chối trở lại The Remix, ám chỉ chương trình thiếu công bằng - Ảnh 2.

Sau Yến Trang, đến lượt MiA cho rằng chương trình thiếu công bằng?

"MiA có cảm thấy hối hận khi tham gia The Remix năm nay hay không? Tất nhiên là... không có rồi. Vì MiA được làm đúng như những gì mong muốn. Chỉ hối tiếc mình tham gia với một cái đầu trong sáng và không toan tính quá"- nữ ca sĩ chia sẻ. Trước nhiều sự tò mò của người hâm mộ khi team Tronie - MiA không xuất hiện trong đêm Chung kết của "The Remix 2017" với vị trí khách mời thì MiA đã tỏ ra rất dứt khoát với câu trả lời không muốn nhắc đến đêm Chung kết nữa!

Hiện tại nữ ca sĩ đang ấp ủ nhiều kế hoạch riêng cho bản thân với hình tượng quyến rũ. MiA sẽ tiếp tục ra những sản phẩm đi đúng hình ảnh quái lạ, ma mị, sexy nhưng cũng không kém phần cá tính.

MiA từ chối trở lại The Remix, ám chỉ chương trình thiếu công bằng - Ảnh 3.

MiA từ chối trở lại The Remix, ám chỉ chương trình thiếu công bằng - Ảnh 4.

MiA sẽ theo đuổi hình tượng sexy, ma mị

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm