Mexico: Ngủ phòng khách sạn có xác chết dưới gầm giường suốt nhiều ngày mà không hề hay biết

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 23:27 08/11/2016

Nhiều vị khách đã qua đêm tại khách sạn El Senador ở thành phố Mexico mà không hề hay biết một xác chết đang được giấu kín dưới gầm giường suốt nhiều ngày liền.

Cảnh sát thành phố Mexico tin rằng thi thể của người phụ nữ đã được cất giấu dưới gầm giường ít nhất 1 tuần trước khi được phát hiện tại khách sạn El Senador.

Sự việc chỉ vỡ lở khi nhân viên lau dọn của khách sạn bắt đầu ngửi thấy mùi khó chịu và tiến hành kiểm tra, dọn dẹp vệ sinh phòng.

Mexico: Ngủ phòng khách sạn có xác chết dưới gầm giường suốt nhiều ngày mà không hề hay biết - Ảnh 1.

Thi thể của một người phụ nữ được giấu dưới gầm giường khách sạn.

Khai báo với cảnh sát, các nhân viên này cho biết sau khi vị khách cuối cùng trả phòng, họ mới ngửi thấy mùi lạ phát ra từ dưới gầm giường. Nhấc giường lên để kiểm tra, các nhân viên tá hỏa phát hiện một xác chết được bọc bằng túi ni lông đã được cất giấu ở đó từ bao giờ.

Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, cảnh sát xác nhận nạn nhân là một cô gái có độ tuổi từ 25 đến 30. Cô chết do bị ngạt thở.

Một đại diện của khách sạn cho biết trước đó nạn nhân đã đến thuê phòng cùng 1 người đàn ông thế nhưng toàn bộ sự việc diễn ra sau đó lại không được CCTV quay lại.

Hiện, cảnh sát Mexico đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm