Mệt mỏi với 3 sao Hàn diễn tệ nhất đầu 2022: Trai đẹp Tomorrow còn đỡ chán so với cô tân binh cuối

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 19/04/2022

3 diễn viên này bị cho là lỗ hổng diễn xuất của loạt phim Hàn hot gần đây.

Đảm nhận những vai diễn quan trọng trong loạt phim Hàn hot nhất nhì màn ảnh đầu 2022, các diễn viên này khiến khán giả khó chịu với những màn thể hiện của mình.

1. Rowoon

Năm ngoái được yêu mến khi xuất hiện trong bộ phim Luyến Mộ nhưng thời điểm hiện tại, Rowoon lại bị chỉ trích về mặt diễn xuất khi đảm nhận vai chính bên cạnh chị đại Kim Hee Sun, ở bộ phim Tomorrow. Nhiều người cho rằng nam idol có lối diễn quá cường điệu, biểu cảm thiếu linh hoạt, lép vế hoàn toàn khi phải xuất hiện cùng dàn diễn viên toàn tên tuổi gạo cội ở Tomorrow.

2. Kim So Hyun

Kim So Hyun là người đảm nhận vai Na Hee Do phiên bản trung niên ở bộ phim Twenty Five, Twenty One. Dù xuất hiện không nhiều nhưng diễn xuất của Kim So Hyun lại khiến khán giả vô cùng khó chịu. Không tới nỗi quá tệ nhưng Kim So Hyun đã biến Na Hee Do thành một con người khác, ủ rũ, luôn buồn ngủ và mệt mỏi, khác hẳn với thời niên thiếu do Kim Tae Ri đảm nhận.

Mệt mỏi với 3 sao Hàn diễn tệ nhất đầu 2022: Trai đẹp Tomorrow còn đỡ chán so với cô tân binh cuối - Ảnh 2.
Mệt mỏi với 3 sao Hàn diễn tệ nhất đầu 2022: Trai đẹp Tomorrow còn đỡ chán so với cô tân binh cuối - Ảnh 3.
Mệt mỏi với 3 sao Hàn diễn tệ nhất đầu 2022: Trai đẹp Tomorrow còn đỡ chán so với cô tân binh cuối - Ảnh 4.

3. Park Ji Hoo

Park Ji Hoo là cô nàng tân binh đảm nhận vai nữ chính On Jo trong bom tấn zombie All of Us Are Dead của Netflix. Ngay từ khi phim mới phát hành, Park Ji Hoo đã phải nhận vô số bình luận tiêu cực về diễn xuất của mình. Biểu cảm nhạt nhòa, đơ cứng, lép vế hẳn so với dàn diễn viên còn lại, đi kèm với tính cách nhân vật gây khó chịu khiến Park Ji Hoo mất điểm nghiêm trọng.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/met-moi-voi-3-sao-han-dien-te-nhat-dau-2022-trai-dep-tomorrow-con-do-chan-so-voi-co-tan-binh-cuoi-20220419155350761.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm