MET Gala - Nơi tình yêu bắt đầu, ít nhất là với Taylor Swift

Kính Vạn Bông, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 13/12/2017

Quả nhiên là mỹ nhân may mắn, đi dự 1 sự kiện mà ra về có ngay 2 anh người yêu. Yêu anh Tom Hiddleston xong đến Joe Alwyn.

Nói về tình sử của Taylor Swift thì dù có yêu thích mến mộ cô nàng này hay không, cả thế giới cũng đều biết danh sách dài dằng dặc các anh người yêu cũ thuộc hàng cực phẩm của "nàng Rắn" này. Thậm chí thông qua các bài hát của mình, chúng ta còn tỏ tường cả câu chuyện tình yêu của chàng và nàng, từ lúc mới gặp cho đến khi cãi vã và cách thức chia tay thế nào.

Cũng chính nhờ thế mà các fan của Taylor Swift đã phát hiện ra một điều vô cùng thú vị, rằng buổi tiệc MET Gala năm ấy đã trở thành "Nơi tình yêu bắt đầu" của cô nàng Taylor Swift với cả 2 anh người yêu: Joe Alwyn - người yêu hiện tại, và Tom Hiddleston - người yêu cũ. 

MET Gala - Nơi tình yêu bắt đầu, ít nhất là với Taylor Swift - Ảnh 1.

Taylor Swift gặp Tom Hiddleston tại Met Gala, cả hai đã cùng nhau khiêu vũ vui vẻ và có một "tình yêu sét đánh"

Trong buổi tiệc tại Met Gala 2016, Tom Hiddleston và Taylor Swift đã "quẩy" cùng nhau nhiệt tình đến thế nào ai cũng biết. Video quay lại khoảnh khắc giúp cặp đôi chớm nở tình cảm khi ấy đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đoạn tình ngắn ngủi và ồn ào giữa Taylor Swift và Tom Hiddleston sau đó đã được truyền thông và người hâm mộ theo dõi từ đầu tới cuối như xem một bộ phim drama hoàng tử - công chúa chẳng thiếu một diễn biến nào, mỗi tội kết thúc không có hậu.

Còn Joe Alwyn tại Met Gala năm ấy chỉ như một vai phụ mờ nhạt, thế nhưng hiện tại anh chàng mới là nam chính trong cuộc đời Taylor Swift!

Đối với những ai theo dõi Met Gala năm ấy, sẽ chẳng ai để ý đến Joe Alwyn. Chàng diễn viên trẻ chưa có mấy tiếng tăm cũng tham dự sự kiện như một khách mời mờ nhạt. Thế nhưng chính tại sự kiện đó, anh và Taylor Swift đã gặp nhau rồi làm quen dù chẳng ai tiên đoán được rằng họ sẽ thành một đôi khi ấy. Ngay cả chính hai nhân vật chính. Điều này đã được Taylor Swift tiết lộ trong lời bài hát "Dress" nằm trong album Reputation mới ra mắt.

Cô viết: "Flashback to when you met me / Your buzz cut / And my hair bleached" (dịch: Hồi tưởng lại khi anh gặp em / Kiểu tóc buzz cut của anh / Và tóc em thì tẩy trắng). Và đây, một cô nàng Taylor Swift tóc trắng môi thâm đã xuất hiện tại Met Gala và thả thính dính câu 2 anh chàng đẹp trai tài tử của Hollywood.

MET Gala - Nơi tình yêu bắt đầu, ít nhất là với Taylor Swift - Ảnh 3.

MET Gala - Nơi tình yêu bắt đầu, ít nhất là với Taylor Swift - Ảnh 4.

Joe Alwyn tại Met Gala 2016 với sự xuất hiện mờ nhạt, thậm chí còn không có tấm ảnh nào chụp riêng anh chàng này...

Cuộc đời thật lắm chữ ngờ, người mà Taylor mê mẩn khi ấy là Tom Hiddleston, sau rồi cũng chia tay. Còn Joe Alwyn như người vô hình lúc ấy, thì giờ mới đang là anh người yêu hiện tại của Taylor, tình yêu của họ đã kéo dài và giữ được sự say đắm được hơn 1 năm rồi khiến ai nấy cũng đều phải ghen tỵ! Joe Alwyn 1 - 0 Tom Hiddleston trong cuộc đời Taylor Swift!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm