Messenger vừa update tính năng mới siêu hay ho, check nhanh xem bạn đã có chưa?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 27/05/2021

Ủa, rồi sao tài khoản Messenger của mình lúc nào cũng "chậm chạp" vậy trời.

Sau màn thông báo 2 người cùng có mặt trong cuộc trò chuyện cách đây vài ngày, thì Messenger lại vừa tung ra tuỳ chọn Chủ đề mới. 

Chủ đề mới có tên là "Olivia Rordrigo - Sour", Olivia Rodrigo là tên của cô nàng tân binh vừa debut trong năm 2021. Chỉ mới 18 tuổi và debut từ tháng 1/2021 nhưng Olivia đang là hiện tượng âm nhạc mới nổi được chú ý nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Còn Sour chính là tên album của cô nàng.

Messenger vừa update tính năng mới siêu hay ho, check nhanh xem bạn đã có chưa? - Ảnh 1.

Olivia Rodrigo đã chính thức mang về cho mình vị trí Quán quân BXH Billboard Hot 100 tuần này với ca khúc good 4 u nằm trong album debut Sour. Olivia Rodrigo trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử làng nhạc có album debut sở hữu 2 bản hit debut ở vị trí #1 BXH Billboard Hot 100. Cụ thể, hồi tháng 1, bản hit debut của Olivia - driver license - đã thống trị Billboard Hot 100 trong 8 tuần lễ và good 4 u chính là ca khúc thứ 2.

Olivia Rodrigo - good 4 u

Và có lẽ vì vậy mà Facebook đã tạo ra hẳn một tuỳ chọn Chủ đề với tên album và tên cô nàng.

Messenger vừa update tính năng mới siêu hay ho, check nhanh xem bạn đã có chưa? - Ảnh 3.

Tuy nhiên cũng như bao lần khác, Messenger lại cập nhật tuỳ thuộc vào tài khoản và tài khoản của mình thì vẫn chưa có đành ngắm tạm của các bạn "có nhân phẩm tốt".

Messenger vừa update tính năng mới siêu hay ho, check nhanh xem bạn đã có chưa? - Ảnh 4.
Messenger vừa update tính năng mới siêu hay ho, check nhanh xem bạn đã có chưa? - Ảnh 5.
Messenger vừa update tính năng mới siêu hay ho, check nhanh xem bạn đã có chưa? - Ảnh 6.

Hiện chủ đề Sour mới này đang được cộng đồng mạng khen dễ thương, siêu đáng yêu bởi màu tím mộng mơ, icon sẽ chuyển về phong bì thư và nền cuộc trò chuyện sẽ toàn hoa, sao, bướm...

Messenger vừa update tính năng mới siêu hay ho, check nhanh xem bạn đã có chưa? - Ảnh 7.
Messenger vừa update tính năng mới siêu hay ho, check nhanh xem bạn đã có chưa? - Ảnh 8.
Messenger vừa update tính năng mới siêu hay ho, check nhanh xem bạn đã có chưa? - Ảnh 9.

Lượn một vòng quanh thì có vẻ số người có Chủ đề mới đã khá nhiều rồi mà mình thì vẫn chưa. Bạn có thể kiểm tra bằng cách vào một cuộc trò chuyện bất kì => vào Tuỳ chỉnh => Chủ đề.

Messenger vừa update tính năng mới siêu hay ho, check nhanh xem bạn đã có chưa? - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm