Messenger lại có tính năng mới, nhắc "thẳng mặt" người dùng nếu quên trả lời tin nhắn

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 20/07/2021

Người dùng Messenger quên rep tin nhắn nhiều quá đây mà!

Tuy Messenger được nhiều chuyên gia an ninh mạng khuyên không nên dùng vì nó không có tính năng bảo mật cao, nhưng hiện tại đây lại là ứng dụng quá phổ biến nên rất ít ai có thể từ bỏ nó.

Nhưng lại rất nhiều người gặp phải tình trạng vô tình quên rep tin nhắn trên Messenger mà lại cứ ngỡ là là do người ta chưa rep lại.

Messenger lại có tính năng mới, nhắc thẳng mặt người dùng nếu quên trả lời tin nhắn - Ảnh 1.

Có lẽ vì vậy, mà thời gian gần đây Messenger liên tục tung ra các lời nhắc nhở nhằm giúp người dùng không gặp phải tình trạng quên trả lời tin nhắn. Từ việc tạo noti trực tiếp theo dạng bong bóng chat ngay khi bạn "lướt" Facebook hay cảnh báo bỏ lỡ một cuộc gọi từ tận hôm qua.

Messenger lại có tính năng mới, nhắc thẳng mặt người dùng nếu quên trả lời tin nhắn - Ảnh 2.

Nhắc nhở dạng bong bóng chat ngay trên Facebook

Messenger lại có tính năng mới, nhắc thẳng mặt người dùng nếu quên trả lời tin nhắn - Ảnh 3.

"Bạn đã bỏ lỡ một lần chat video từ hôm qua"

Hay mới đây, nhiều người dùng lại nhận thấy Messenger đã gay gắt hơn khi nhắc nhở người dùng rằng "bạn chưa trả lời" tin nhắn.

Messenger lại có tính năng mới, nhắc thẳng mặt người dùng nếu quên trả lời tin nhắn - Ảnh 4.

Nhắc nhở "thẳng mặt" về việc chưa trả lời tin nhắn

Nhiều người dùng cho rằng, phải chăng do nhiều người vô tình, hoặc cũng có thể là cố ý quên mất việc mình chưa rep tin nhắn hay gọi lại cho đối phương nên Messenger đang nhắc nhở nhiều hơn để không bị bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm