Mèo Mập Cầu May - Địa điểm sống ảo không thể bỏ lỡ dịp Tết 2023

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 24/01/2023

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Tết Quý Mão, trong xuyên suốt tháng 1 năm 2023, ứng dụng BAEMIN đã cho ra đời chuỗi các sáng kiến gắn kết và tặng quà với hình tượng Mèo Mập được lấy làm trung tâm.

Chiến dịch "Mèo Mập Cầu May" 2023

Mèo Mập Cầu May - Địa điểm sống ảo không thể bỏ lỡ dịp Tết 2023 - Ảnh 1.

Ứng dụng BAEMIN vốn được biết đến rộng rãi thông qua hình tượng tiêu biểu là chú Mèo Mập màu cam với hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Nhận thấy sự liên tưởng thú vị giữa hình ảnh đặc trưng của thương hiệu và năm 2023 Quý Mão, BAEMIN cho ra mắt chiến dịch "Mèo Mập Cầu May" với mong muốn lan tỏa lời những lời cầu chúc may mắn tới tất cả các khách hàng ở mọi điểm chạm truyền thông, từ những điều bình thường nhất. Trên mạng xã hội, người dùng có thể dễ dàng bắt gặp những câu chúc dí dỏm và gần gũi như "Cầu cho ai thấy Mèo Mập, năm 2023 ăn hoài mà chẳng quá cân" hay "Cầu cho ai thấy Mèo Mập, năm 2023 chốt đơn hàng không cần nhìn giá". Song hành cùng những lời cầu may đó, BAEMIN còn tung thêm nhiều mã ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong ứng dụng cùng những hoạt động tương tác độc nhất nhằm đem đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng trong những bữa tất niên cuối năm.

Mèo Mập Cầu May - Địa điểm sống ảo không thể bỏ lỡ dịp Tết 2023 - Ảnh 2.

Bên cạnh những lời cầu may nhanh chóng được lan tỏa trên mạng xã hội, ứng dụng BAEMIN còn chính thức giới thiệu tượng Mèo Mập Cầu May ở đường hoa Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM từ ngày 17 đến ngày 25 tháng 1 năm 2023. Tại đây, người tham quan có thể chụp hình với Mèo Mập để cầu may mắn, đồng thời ghi lại những nguyện vọng của mọi người trong năm mới sắp đến trên mảnh giấy "Cầu cho ai thấy Mèo Mập, năm 2023 điều ước nào viết trên giấy này cũng thành hiện thực".

Mèo Mập Cầu May - Địa điểm sống ảo không thể bỏ lỡ dịp Tết 2023 - Ảnh 3.

Tượng Mèo Mập Cầu May trở nên nổi bật giữa lòng đường hoa tấp nấp, với các lời cầu may được cá nhân hóa một cách dí dỏm, mô phỏng theo câu đối thời xưa cùng bao lì xì được trưng bày khắp xung quanh.

Mèo Mập Cầu May - Địa điểm sống ảo không thể bỏ lỡ dịp Tết 2023 - Ảnh 4.

Chỉ trong hơn 5 ngày trưng bày, Mèo Mập Cầu May đã thu hút hơn hai ngàn người ghé thăm, chụp ảnh cùng với hơn 1 ngàn lượt đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội.

Mèo Mập Cầu May - Địa điểm sống ảo không thể bỏ lỡ dịp Tết 2023 - Ảnh 5.

Ngoài ra người tham quan còn được phát bao lì xì ngẫu nhiên có chứa các mã giảm giá khi đặt hàng trên ứng dụng. Đồng thời, BAEMIN còn phát ngẫu nhiên tặng khách hàng bánh cookie may mắn (fortune cookies). Mỗi chiếc bánh ẩn chứa một lời cầu may khác nhau được thiết kế riêng bởi Mèo Mập, nhằm mang lại cho người dùng sự vui tươi và phấn khởi khi Tết Nguyên đán đang cận kề.

Mèo Mập Cầu May - Địa điểm sống ảo không thể bỏ lỡ dịp Tết 2023 - Ảnh 6.

BAEMIN hy vọng hoạt động này sẽ mang đến góc nhìn đầy tích cực cho người dùng của mình để mọi người có thể bắt đầu năm 2023 với những điều may mắn nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày