Meghan Markle xấu hổ khi bị "khai quật" clip cũ chẳng biết chút gì về quê hương chồng, lắc đầu ngơ ngác trước 3 câu hỏi đơn giản

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 19:47 19/05/2021

Meghan Markle bị cộng đồng mạng cười chê với vốn kiến thức ít ỏi về Vương quốc Anh trong đoạn clip được chia sẻ trên TikTok với gần 2 triệu lượt xem.

Meghan Markle và chồng đang nhận nhiều chỉ trích từ dư luận sau một loạt hành động bám vào tước hiệu hoàng gia để kiếm tiền. Dù mới làm dâu được 3 năm nhưng Meghan đã hoàn toàn bị người dân Vương quốc Anh hắt hủi.

Thậm chí giờ đây, nhiều người còn lên tiếng yêu cầu cặp đôi trả lại tước hiệu hoàng gia sau những gì họ đã làm. Meghan hiện tại đang hạnh phúc bên trời Mỹ và nhiều người tin rằng cô không hề có ý định nhập quốc tịch quê hương chồng.

Mới đây, một tài khoản TikTok đã đăng tải đoạn video hài hước trong quá khứ của Meghan cho thấy cô không biết một chút gì về Vương quốc Anh ngay cả những điều cơ bản nhất.

Đoạn video thể hiện độ hiểu biết của Meghan về Vương quốc Anh

Theo đó, trong đoạn clip cho thấy có 3 câu hỏi đơn giản liên quan đến con vật nào biểu tượng cho nước Anh, Scotland và xứ Wales. Tuy nhiên, trong cả 3 câu hỏi, Meghan đều thể hiện sự bối rối và thừa nhận cô không biết câu trả lời. Khi lần lượt nhận đáp án là sư tử, kỳ lân và rồng, Meghan đều bày tỏ sự ngạc nhiên tột độ.

Meghan Markle xấu hổ khi bị khai quật clip cũ chẳng biết chút gì về quê hương chồng, lắc đầu ngơ ngác trước 3 câu hỏi đơn giản - Ảnh 2.

Meghan Markle tỏ ra bối rối khi không biết sư tử chính là loài vật biểu tượng cho nước Anh

Meghan Markle xấu hổ khi bị khai quật clip cũ chẳng biết chút gì về quê hương chồng, lắc đầu ngơ ngác trước 3 câu hỏi đơn giản - Ảnh 3.

Meghan ngạc nhiên khi kỳ lân chính là con vật đại diện cho Scotland

Meghan Markle xấu hổ khi bị khai quật clip cũ chẳng biết chút gì về quê hương chồng, lắc đầu ngơ ngác trước 3 câu hỏi đơn giản - Ảnh 4.

Meghan cũng không hề hay biết rồng chính là biểu tượng cho xứ Wales

Theo People, vào tháng 7/2016, thời điểm Meghan bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry, cô đã tham gia một cuộc thi đố vui để thể hiện sự hiểu biết về Vương quốc Anh trong chương trình Dave của truyền hình UKTV. Vào thời điểm đó, Meghan đang là diễn viên và nhận lời tham gia chương trình trong khi quảng bá cho bộ phim Suits mùa thứ 6 mà cô góp mặt.

Được biết, chương trình đưa ra 15 câu hỏi nhưng Meghan chỉ trả lời đúng được 4 câu. 3 câu hỏi đơn giản ở trên nằm trong số những câu nàng dâu hoàng gia không thể giải đáp nổi. Khi kết thúc câu hỏi đố vui, Meghan thừa nhận rằng: "Tôi nghĩ mình đã thua toàn tập. Tôi tin mình là người chơi tệ nhất trong cuộc thi này".

Meghan Markle xấu hổ khi bị khai quật clip cũ chẳng biết chút gì về quê hương chồng, lắc đầu ngơ ngác trước 3 câu hỏi đơn giản - Ảnh 5.

Meghan chỉ trả lời đúng 4/15 câu hỏi của chương trình

Đoạn video trên nhanh chóng nhận được gần 2 triệu lượt xem và hơn 4000 bình luận. Nhiều ý kiến đã mỉa mai Meghan khi vào thời điểm đó, cô là một diễn viên Mỹ đã có chút tiếng tăm khi đóng bộ phim Suits nhưng lại không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi tham gia chương trình, điều này thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và vốn kiến thức "hạn hẹp" của nữ công tước.

Không lâu sau chương trình ấy, Meghan đã chính thức làm dâu Hoàng gia Anh với bề dày lịch sử lâu đời. Họ thắc mắc không biết liệu Nữ công tước xứ Sussex giờ đây đã nâng cao vốn hiểu biết của mình về quê chồng hay chưa.

Nguồn: People, The Sun, TikTok

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày